Dara “cảnh cáo” các fan “phản bội” 2NE1

Thông điệp mới nhất mà cô nàng Dara để lại trên trang me2day của 2NE1 đang khiến các fan nóng… bàn tọa, đứng ngồi không yên: “Chào mọi người! Thông báo khẩn cấp đây! Thôi được rồi, dành cho những ai đang “khát” 2NE1, cho những ai đã luôn quảng cáo về chúng tôi, cho những ai đã luôn thưởng thức âm nhạc của 2NE1 và cả những Black Jack đã “phản bội” chúng tôi, hãy tập trung lại nào!^_^ Sẽ hơi khó khăn nếu để nhân viên quảng cáo Dara làm việc này một mình. Tôi đang tìm những người sẵn sàng giúp tôi vì vậy mong các bạn hãy xung phong ^_^”. Theo dự đoán của cư dân mạng, có vẻ như các cô gái 2NE1 đang rục rịch trở lại.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/am-nhac/k-pop/2012/05/dara-canh-cao-cac-fan-phan-boi-2ne1/#ixzz3yqz0pl7m

Hôm 18/5 vừa qua, kênh Canal Plus của Pháp đã tiếp tục đưa tin về Kpop. Hồi tháng 2 năm nay, Le Grand Journal đã phát sóng màn biểu diễn của SNSD, tiếp đó trong tháng 3, SHINee lại xuất hiện trên chương trình “chị em” Le Petit Journal. Còn vừa rồi, Le Petit Journal đã đưa tin về Dream Concert– ngày hội quy tụ dàn sao Hàn đông đảo nhất trong năm diễn ra tuần trước. Kpop fan tại Pháp chắc hẳn đang sung sướng âm ỉ bởi sự quan tâm của truyền hình Pháp tới Làn sóng Hàn.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/am-nhac/k-pop/2012/05/dara-canh-cao-cac-fan-phan-boi-2ne1/#ixzz3yqz4bTmc

Mặc dù không giành được vị trí Quán quân trong show tìm kiếm tài năng âm nhạc toàn cầu của SBS, Baek Ah Yeon không vì thế mà “ế”. Trong khi Park Ji Min đang lựa chọn giữa YG, SM và JYP thì Baek Ah Yeon cũng đang đau đầu giữa hàng loạt lời mời gọi từ các công ty quản lý Kpop. Theo các nguồn tin nội bộ: “Có rất nhiều công ty đã gọi cho đội ngũ sản xuất Kpop Star để hỏi về Baek Ah Yeon. Họ thấy rất nhiều tiềm năng ở Baek Ah Yeon khi cô ra mắt trong vai trò nghệ sỹ”.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/am-nhac/k-pop/2012/05/dara-canh-cao-cac-fan-phan-boi-2ne1/#ixzz3yqz9PeoS

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections