Tây Bắc - Những mùa hoa

Trên nẻo đường du xuân miền Tây Bắc, ngoài nét quyến rũ của hoa đào, hoa mận bừng nở vào độ chớm xuân thì lại có một loại hoa khác không hề kém sắc. Tháng ba, hoa ban bung sắc phủ kín khắp các nẻo đường. Đi trên cung đường hoa vào các bản làng ngắm nhìn hoa ban mà lòng cũng xốn xang theo cảnh đẹp đất trời. Mỗi mùa, vùng đất Tây Bắc này lại mang một vẻ đẹp riêng khi liên tục thay đổi “xiêm y” là những cách đồng hoa ngút ngàn, trải dài tưởng chừng như vô tận.

Mộc Châu – cao nguyên xanh với không khí trong lành, những rừng cọ, đồi chè xanh thắm bát ngát đến tận chân trời, những đàn bò sữa thong thả gặm cỏ trên những quả đồi xa xa… Tất cả tạo nên một hành trình thú vị cho du khách. Sắc màu của hoa hòa quyện với lá thông giữa không gian thơ mộng khiến du khách không thể mềm lòng trước vẻ đẹp của miền Tây Bắc.

Tại đây, nếu may mắn, du khách còn có thể tham gia những lễ hội đặc sắc của người Thái với những tiếng trống chiêng rộn rã, các cô gái Thái xinh đẹp trong điệu xòe nhịp nhàng, đằm thắm. Ngoài ra, du khách có thể chọn mua đặc sản địa phương về làm quà: chè tuyết, bánh sữa, khoai sọ Mán, bánh dày của người H’Mông, tấm thổ cẩm, khăn các loại, thuốc nam, mật ong rừng, thịt heo gác bếp…

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections