Hot boy, hot girl Việt hâm mộ thần tượng K-pop nào?

An Japan - một trong "bộ 3 sát thủ" đình đám ngày trước chia sẻ rằng rất thích ca sĩ Dong Hae của nhóm nhạc Super Junior và TOP của Big Bang. Cô nàng đã hâm mộ họ trong suốt quãng thời gian học cấp 2. Trong một lần MTV Exit được thực hiện ở Việt Nam có SuJu biểu diễn, An Japan đã đi xem và bị ấn tượng ngay bởi Dong Hae vì anh chàng nhảy rất đẹp và sở hữu ngoại hình long lanh nhất nhóm. Và thế là từ hôm đó, cô nàng bắt đầu tìm hiểu rất nhiều về Dong Hae cũng như Super Junior.

Hot girl mặt mộc Trâm Anh thì rất thích trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang ở nhà YG. Cô nàng bảo rằng mới đầu ấn tượng với G-Dragon vì chàng ca sĩ này rất đẹp trai, sau đó dần dần thích phong cách và tư duy âm nhạc rất "chất" của anh. "Ở GD có cái tự do, phóng khoáng và cả nhí nhố mà không phải chàng ca sĩ nào cũng có được".

Cùng chung sở thích với Trâm Anh là anh chàng Ole - Vương Anh. Vương Anh chia sẻ rằng mình rất thích Big Bang, trong đó đặc biệt hâm mộ G-Dragon từ cái thời những ca khúc như Haru Haru, We belong together... còn "nổi đình nổi đám". "Phong cách của G-Dragon không thích không được, trước mình nhuộm tóc trắng cũng một phần ảnh hưởng từ GD, sau giờ thành quen luôn".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections