Hong Seol - Nữ chính không thể không yêu của "Cheese In The Trap"

Trong "Cheese In The Trap", Hong Seol là sinh viên đại học. Seol thực tế, Seol học giỏi. Seol không bánh bèo. Hãy như Hong Seol!

Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) dù mới phát sóng được 6 tập nhưng đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ tại châu Á. Bên cạnh nam chính "mặt dày" nhất vịnh Bắc Bộ Yoo Jung (Park Hae Jin), bộ phim còn sở hữu một nhân vật vô cùng đáng yêu, vô cùng dễ mến. Người đó không ai khác chính là cô bạn gái của Yoo Jung, Hong Seol (Kim Go Eun).

Dù có hàng trăm vệ tinh vây quanh, Yoo Jung vẫn chỉ hướng ánh mắt mình tới một người con gái duy nhất. Vì sao Hong Seol lại khiến "nam thần học đường" điêu đứng đến vậy? Những dẫn chứng dưới đây sẽ ngay lập tức lí giải cho thắc mắc của bạn.

Cô gái có ti tỉ đức tính tốt

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta từng cảm thấy bực bội vì các biên kịch phim Hàn luôn xây dựng hình tượng nữ chính quá nhàm chán: bánh bèo, ngây thơ, không tài cán gì nhưng vẫn được nam chính, nam phụ mê như điếu đổ. Rất may, đấy không phải là "gu" của anh chàng Yoo Jung, bởi Hong Seol không những không yếu ớt, mà ngược lại còn rất chịu khó và học rất giỏi!

Hoàn cảnh gia đình Hong Seol khá khó khăn. Sau khi mất việc, bố cô nợ nần chồng chất vì những vụ làm ăn, nhưng vẫn dành hết tiền cho cậu em trai Hong Joon của cô du học. Vì lẽ đó, Seol thường xuyên phải đi làm thêm và luôn cố gắng đạt điểm số cao ở trường để giành học bổng. Cô biết rằng, mình sẽ chỉ có thể tiếp tục đi học nếu kết quả học tập xuất sắc. Seol luôn là sinh viên ưu tú của trường, được các giáo viên và bạn bè yêu mến, dù không ít người bạn tìm đến cô chỉ vì muốn lợi dụng sự cần mẫn của cô.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections