Náo loạn thông tin về dàn sao tham gia "Bộ Bộ Kinh Tâm" bản Hàn

Trong các dự án truyền hình mới vừa công bố, Moon Lovers - hay còn gọi là Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Hàn - là tác phẩm được khán giả xứ kim chi quan tâm nhiều nhất. Những ngày qua, nhà sản xuất của bộ phim này liên tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ danh sách dàn diễn viên. Qua đó, Lee Jun Ki, Kang Ha Neul và thành viên EXO Baekhyun sẽ lần lượt đảm nhận những nhân vật quan trọng trong phim. Về phía nữ, ngôi sao của She Was Pretty - Hwang Jung Eum đang là cái tên nằm trong tầm ngắm. Một nguồn tin cho biết, cô là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai nữ chính của tác phẩm này.

Vừa hoàn thành xuất sắc vai Kim Hye Jin trong She Was Pretty, Hwang Jung Eum là gương mặt được khán giả và cánh phóng viên nhiệt tình săn đón trong thời điểm này. Vì thế, thông tin cô có khả năng tham gia Moon Lovers làm cho các fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên đến hiện tại, Hwang Jung Eum chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào. Thậm chí, một số tờ báo còn cho biết, tin đồn nữ diễn viên góp mặt trong Moon Lovers là không chính xác, thực hư của chuyện này ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí khi Hwang Jung Eum chính thức lên tiếng.

Ngoài Hwang Jung Eum và Jang Nara, sắp tới đây, khán giả của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc còn được dịp tái ngộ hai kiều nữ xinh đẹp: Kim So Hyun và Jin Se Yeon. Sau thời gian nghỉ ngơi kể từ drama học đường Who Are You - School 2015, Kim So Hyun đã quyết định trở lại phim trường thông qua dự án Page Turner. Theo tiết lộ, đây cũng là bộ phim về đề tài thanh xuân. Kim So Hyun sẽ hóa thân thành nữ sinh của một ngôi trường nghệ thuật. Tại đây, cô sẽ phải đương đầu với những rắc rối của tuổi học trò. Bạn diễn của Kim So Hyun trong Page Turner là nam diễn viên Kim Ji Soo - người vừa hoàn thành tác phẩm Cheer Up (Vũ Điệu Tuổi Trẻ) cách đây không lâu.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections