Bà mẹ Việt viết sách kể bí quyết dạy con giành học bổng Harvard

Đứng đằng sau thành công của Minh Khuê là mẹ cô - nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu. Ngay khi con gái - nữ sinh trường Hà Nội Amsterdam - giành học bổng Harvard, đã có nhiều lời đề nghị Hải Âu viết cuốn sách về quá trình nuôi dạy con, nhưng lúc đó chị vẫn chưa hoàn toàn tự tin đưa ra những kinh nghiệm.

Phần bốn - Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học - là quá trình Hồ Thị Hải Âu song hành cùng con trong học tập. Trong đó, chị kể những kinh nghiệm để bổi đắp phẩm chất nhân văn và văn học cho con. Tác giả cũng chia sẻ bí quyết để con trở thành một học sinh chuyên Toán, giỏi tiếng Anh. Quan tâm tới phát triển toàn diện của con, Hồ Thị Hải Âu hướng con theo học piano, hội họa, học bơi...

Lã Hồ Thị Minh Khuê được ngưỡng mộ khi nhận học bổng toàn phần của Đại học Harvard trị giá 320.000 USD. Không những thế, cô gái sinh năm 1996 còn là một người đa tài. Cô đoạt giải ba cuộc thi piano quốc tế tại Hàn Quốc năm 2010. Năm 2013, Minh Khuê là pianist chính cho đêm nhạc "Giai điệu mùa hạ" và thực hiện triển lãm cá nhân "Tình yêu của tôi". Lợi nhuận thu về từ hai hoạt động nghệ thuật được cô góp quỹ xây dựng 22 tủ sách cho chương trình "Sách hóa nông thôn".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections