Phim truyền hình xứ Hàn đáng xem hè 2012

Arang and The Magistrate

Arang and the Magistrate được xây dựng dựa trên câu chuyện dân gian của Hàn Quốc. Arang vốn là con gái của một quan tòa. Tuy nhiên, cô gái bị một kẻ hầu đồi bại cưỡng hiếp và giết chết. Cha cô phải từ chức trong sự đau buồn và xấu hổ. Từ đó, vùng quê của Arang thiếu một vị quan tòa vì bất kỳ ai có ý định ngồi vào vị trí đó đều bị hồn ma của Arang ám ảnh. Tuy nhiên, Eun Oh lại khác. Anh thông cảm với Arang và quyết tâm báo thù cho cô.

I Need Romance 2012

Sau thành công của phần 1, bộ phim I Need Romance thuộc thể loại hài, lãng mạn được nhà sản xuất thực hiện tiếp phần 2 và công chiếu trong năm 2012. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của những con người đang sống ở chốn đô thị phồn hoa. Trong đó, mối tình tay ba gay cấn giữa bạn trai lâu năm Lee Jin Wook, cô gái Yung Yoo Mi đa tình, phóng khoáng và chàng trai trẻ Kim Ji Suk là điểm nhấn trong phim.

Faith

Faith là bộ phim truyền hình cổ trang được đài SBS sản xuất với hy vọng sẽ đem lại một màn "mưa rating" bất ngờ vào nửa cuối 2012. Phim với sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu xứ kim chi là "gái một con" Kim Hee Sun và mỹ nam Lee Min Ho, hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn quay đẹp mắt, cảnh yêu đương ấn tượng.

Trong phim, Lee Min Ho vào vai chàng cấm vệ quân Choi Young còn Kim Hee Sun đảm trách nhân vật nữ bác sĩ Eun Soo thời hiện đại. Choi Young đã vượt thời gian hơn 700 năm, tới tương lai để bắt cóc Eun Soo về chữa trị cho công chúa triều đại Koryo bị một kẻ lạ mặt tấn công.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections