Trải nghiệm cùng bộ phim Hàn

Ms. Panda and Mr. Hedgehog là một dự án phim chủ lực của đài Channel A vào hè 2012. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh giữa chàng hot boy lạnh lùng, có tài làm bánh Go Seung Ji (Dong Hae của Suju đảm vai) và cô chủ quán cà phê nhí nhảnh, hồn nhiên Pan Da Yang (Yoon Seung Ah làm nữ chính). Ngoài cặp diễn viên chính Dong Hae - Seung Ah, bộ phim còn kể về chân dung của kẻ phá đám Choi Jin Hyuk.

A Gentleman's Dignity

Phim xoay quanh cuộc sống của 4 người đàn ông đào hoa đã ở tuổi "tứ tuần" và được gọi vui là "F4 trung niên". Dù phim vẫn là chuyện tình yêu, công việc giữa nam và nữ, nhưng khán giả sẽ không còn thấy những màn yêu đương bồng bột của tuổi trẻ. Thay vào là những người ở lứa tuổi tứ tuần có cách thể hiện riêng, rất cuốn hút bởi tất cả đều trải qua tuổi bồng bột, bốc đồng hay thề non hẹn biển với tình yêu.

Time Slip Dr. Jin

Bộ phim Dr. Jin lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên, kể về một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của Hàn Quốc Jin Hyuk. Ông bị trôi ngược thời gian từ hiện tại, quay về năm 1860, sau đó tiếp tục trở lại thời kỳ Joseon.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections