Đến Man City, Pep Guardiola có hèn nhát?

138bet

Đến Man City, Pep Guardiola có hèn nhát?

Pep thành công nhờ chọn bến đỗ tốt? Ảnh: Internet.

Không cần phải đợi cho đến khi Man City chính thức xác nhận, người ta cũng có thể đoán ra, Pep Guardiola sẽ đánh bật Pellegrini để ngồi vào chiếc ghế tại Etihad. Đã từ lâu, nửa xanh thành Manchester theo đuổi mô hình tương tự Barcelona và 4 năm trước họ cố gắng cám dỗ HLV người Tây Ban Nha.

Sau những nỗ lực không mệt mỏi, Pep đã là người của Man City trong ít nhất 3 năm tới. MU và Chelsea đưa ra những lời đề nghị và chiến lược gia 44 tuổi liên tục chơi trò đuổi bắt, song với những ai theo dõi ông ta trong một thời gian dài, câu trả lời đã có.

Những lựa chọn an toàn

9 năm trong sự nghiệp huấn luyện đầy rẫy danh hiệu nhưng Pep rất nhiều lần gây ra sự hoài nghi, tại sao ông luôn kế thừa một CLB có vị trí đặc quyền?

Tại Barcelona năm 2008, Pep có trong tay một bộ khung hoàn hảo cho tương lai. Thời điểm đó, Xavi, Iniesta đang ở độ chín, Eto’o, Henry vẫn đều đặn mang về cả tá bàn thắng, Yaya Toure cực kỳ sung mãn trong khi Puyol, Marquez là những trung vệ hàng đầu thế giới.

Quan trọng nhất, không chỉ Pep mà cả thế giới đều nhận thấy Lionel Messi đang trên đường trở thành ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới. Vì vậy, quá dễ dàng để loại bỏ Ronaldinho, người chỉ ghi 9 bàn ở mùa giải trước để dọn đường cho cầu thủ người Argentina.

xoc dia truc tuyen

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections