Phe khóc thét vì các mỹ nhân T-ara quá nóng bỏng, khêu gợi

Quyết định của Ban tổ chức ở những phút cuối cùng khiến fan hét lớn vì sung sướng trong khi đó, cánh phe vé lại lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Thông tin nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc T-ara cùng với một số ngôi sao nổi tiếng khác đến Việt Nam nhân sự kiện mang tên 2013 Visit Korea Campaign nhằm thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, fan bắt đầu lùng sục ngày giờ và địa điểm những sao Hàn sẽ đi qua. Ngoài việc ghi hình cho gameshow Let's go! Dream Team, các chàng trai và các cô gái còn xuất hiện trong chương trình nghệ thuật Kpop Showcase.

Mặc dù cách đây không lâu T-ara đã có một chuyến sang thăm Việt Nam, nhưng sự trở lại lần này của các ca sĩ xinh đẹp vẫn nhận được sự đón tiếp nồng hậu của fan Việt. Từ sân bay, khách sạn hay bất cứ nơi đâu T-ara xuất hiện, ở đó có bóng dáng của những người hâm mộ. Hiểu được sự cuồng nhiệt, một đội phe vé hùng hậu đã "ra quân" ngay trong đêm diễn ra Kpop Showcase.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình nghệ thuật chỉ dành tặng 100 vé miễn phí cho những khách mời may mắn. Vì lẽ đó nên cơn sốt vé càng tăng lên cực độ. Hai tiếng trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, những người hâm mộ đã có mặt để chờ đợi. Với số lượng vé giới hạn, không ít người trong đám đông sẽ không được vào nghe thần tượng hát. Và vì thế, họ nghiễm nhiên trở thành "con mồi" của những người bán vé chợ đen.

Bằng cách mua lại của người thừa để bán lại cho người cần, ban đầu, những tay phe vé cũng thu được số tiền không nhỏ với cái giá 300.000 đồng một vé. Những cuộc ngã giá diễn ra một cách chớp nhoáng, không ít người chịu móc hầu bao hơn nửa triệu đồng một cặp vé để nghe thần tượng hát. Nhưng, cũng có không ít người lắc đầu bỏ đi vì cái giá quá "chát".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections