Những pha lộ "phụ kiện độn" quá đà của các người đẹp Kpop

Rất nhiều người đẹp Hàn vì quá lạm dụng những món phụ kiện nâng độn cho ba vòng mà vô tình khiến tổng thể từ trang phục đến vóc dáng trở nên bất hợp lý vô cùng.

Một thân hình siêu chuẩn với ba vòng hoàn hảo rõ rệt luôn là niềm mong mỏi và mơ ước không của riêng ai đối với phái đẹp. Chính vì vậy họ luôn muốn cải thiện những số đo của mình bằng mọi cách. Nếu không sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ với vòng 1 nóng bỏng, vòng 3 nảy nở căng đầy thì phái đẹp vẫn có những cách thức rất thông minh để "làm đẹp" cho vóc dáng của mình. Không chỉ là chiếc áo độn tôn lên vòng 1 nóng bỏng mà thêm vào đó là hàng loạt "phụ tùng" giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn như: quần độn vòng 3, miếng dán ngực hay miếng độn vòng 1... Không thể phủ nhận vẻ gợi cảm, sức hút khó cưỡng từ những món "phụ tùng" này.

Tuy nhiên, việc sử dụng những món đồ "push up" này cũng khá nan giải. Là những món đồ độn thêm nên đôi khi nó tạo cảm giác rất giả và nếu không cẩn thận tất cả sẽ lộ rõ mồn một qua lớp áo quần. Rất nhiều người đẹp Việt-Hàn vì quá lạm dụng những món phụ kiện này mà vô tình khiến tổng thể từ trang phục đến vóc dáng trở nên bất hợp lý vô cùng.

Cô nàng Eunjung của T-ara khiến các fan được phen đỏ mặt khi lộ độn ngực to quá đà của mình, thậm chí vết hằn nội y còn lộ rõ sau lớp áo mỏng của Eunjung.

Với vòng 1 độn quá tay hằn rõ vết nội y, cô nàng Na Eun xuất hiện trong sự kiện với phong cách có phần phô diễn và thiếu tinh tế vô cùng.

Hyeri sử dụng miếng độn ngực trên sân khấu nhưng do nhảy quá mạnh, miếng độn bị tuột xuống dưới khiến cô nàng rơi vào tình huống xấu hổ.

Thành viên AOA, ChoA quá ham độn ngực, khiến vòng 1 của nữ ca sĩ to bất thường, tuy không lộ viền áo lót như Eunjung nhưng ChoA cũng khiến người hâm mộ được phen bàn tán bình luật về vòng 1 của cô.

Ở góc nhìn nghiên, độ khủng của vòng 1 do độn quá đà của cô nàng càng thêm nhức mắt người nhìn hơn cả.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections