“Reply 1988” phá đảo mọi kỷ lục rating của đài cáp tvN

Rating tập 18 Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) tăng vọt lên 17,2%. Đây là con số quá xuất sắc đối với đài truyền hình cáp tvN. Dự kiến trong hai tập cuối cùng, bộ phim sẽ còn đạt được thành tích cao hơn. Bởi câu chuyện tìm chồng của nữ chính Duk Sun (Hyeri) vẫn chưa đi đến hồi kết. Dù biên kịch đưa đủ các dấu hiệu chứng minh Taek (Park Bo Geum) là chồng nhưng các fan theo phe của Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) chưa từ bỏ ý định gán ghép.

Ở tập 18, Duk Sun đã trở thành cô tiếp viên hàng không xinh đẹp. Sau bao nhiêu năm, cuối cùng cô nàng cũng thoát ế. Thế nhưng, bạn trai hiện tại của Duk Sun lại là một kẻ lăng nhăng. Trong lúc cô nàng đang co ro đứng ngoài trời rét đợi người yêu đến xem buổi hòa nhạc, hắn lại hẹn hò với một cô gái lạ. Tình cờ chứng kiến bạn trai Duk Sun tay trong tay với người khác, Jung Hwan đã bỏ cả buổi xem phim để đến tìm Duk Sun. Tuy nhiên, Taek đã đến trước một bước, dù là trước đây hay bây giờ, sự chần chừ khiến Jung Hwan luôn là người đến sau. Cậu đành ngậm ngùi quay về, lần đầu tiên, Jung Hwan đã bật khóc vì một người con gái.

Sau màn chia ly ở tập 17, các cặp đôi phụ đã rần rần quay về với nhau ở tập này. Man Ok trở nên xinh đẹp sau khi du học về, cô và anh trai Jung Bong đã nối lại tình xưa. Tập 18 cũng khiến fan vô cùng phấn khích khi có sự xuất hiện của cameo anh "Rác" Jung Woo (nam chính trong Reply 1994) trong vai đồng nghiệp của Sun Woo. Sự có mặt của anh chàng là nhân tố giúp cặp chị em Sun Woo – Bo Ra quay về với nhau.

Liệu ai sẽ là người đàn ông tương lai của Duk Sun? Câu trả lời sẽ được bật mí trong hai tập cuối. Tập 19 Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) được phát song ngày 15/1 trên đài tvN.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections