Zac Efron tình tứ cùng bạn gái du ngoạn Việt Nam

Nam diễn viên Zac Efron cùng bạn gái Sami Miro đã có chuyến du lịch tới các nước châu Á vào cuối tháng 11 trong đó có Việt Nam và Nhật Bản, trước khi quay trở về đón giáng sinh tại Los Angeles.

Mới đây, những hình ảnh trong chuyến du lịch của cặp đôi này đã được Zac Efron chia sẻ trên instagram cá nhân. Nam diễn viên đã dành rất nhiều lời khen tặng tới Việt Nam vì “những con người tuyệt vời, nước dừa tuyệt ngon, lịch sử phong phú và những kỷ niệm vô giá”.

Bức ảnh được Zac chia sẻ cũng là những khoảnh khắc được ghi lại khi anh và bạn gái ở Việt Nam như những hình ảnh được chụp cùng người dân địa phương. Nam diễn viên ngồi trên thuyền uống nước dừa và thưởng thức món phở bò đặc trưng tại mảnh đất hình chữ S.

Trước đó ít ngày, Zac Efron cũng đã khiến các fan phấn khích khi chia sẻ bức ảnh nắm taybạn gái Sami Miro đầy tình cảm trên chiếc thuyền nhỏ khi đang thăm thú sông Cửu Long. Trong ảnh, nam diễn viên cởi trần, đầu đội chiếc nón lá.

“Giấc mơ cả đời của tôi là được làm việc với De Niro. Tuy nhiên, trong bộ phim này, phần lớn thời gian tôi sẽ cởi trần hoặc mặc quần áo phụ nữ. Điều này thật chẳng thoải mái tý nào”, Zac chia sẻ trên Twitter cùng bức ảnh mặc áo croptop của nữ với màu cam bó chặt vào cơ thể.

Trong Dirty Grandpa, Zac vào vai một luật sư bị ép buộc phải dành kỳ nghỉ mùa xuân cùng với người ông vô cùng hoang dã của mình. Bộ phim sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 22 tới đây.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections