Muôn kiểu hợp đồng không tưởng trên màn ảnh Hàn

Trước hết cần phải khẳng định, các biên kịch drama Hàn rất thích đưa các bản hợp đồng vào mạch phim. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là một phi vụ thương mại thực sự như bản hợp đồng có chữ ký của Go Mi Nam (Park Shin Hye) gia nhập nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng A.N.JELL, buộc cô em gái sinh đôi phải giả trai bí mật thay thế anh một thời gian. Tuy nhiên, đa phần trong số chúng thực sự đều là những hợp đồng không tưởng và phi lý, chủ yếu xoay quanh việc hẹn hò và cưới xin. Dĩ nhiên, đi cùng với đó là sự lãng mạn bất ngờ khiến khán giả nữ mê mệt.

Dễ thấy nhất trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi là kiểu hợp đồng xác nhận 1 cuộc hôn nhân ngoài mong muốn của hai bên. Hàng loạt ví dụ điển hình có thể liệt kê ra như: Song Hye Kyo - Bi Rain trong Full House, Goong với Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon đóng chính, The Prime Minister and I của cặp đôi Lee Bum Soo - Yoona, hay mới đây là cặp nhân vật do Jang Nara và Jang Hyuk thủ vai trong Fated To Love You.

.. Dĩ nhiên là sau một thời gian sống chung, với những cãi vã, mâu thuẫn xen lẫn ngọt ngào, cặp vợ chồng giả kiểu gì cũng nảy sinh tình cảm thật.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections