Angelina Jolie đã bí mật nhận nuôi đứa con thứ 7

Thương cảm trước hoàn cảnh nghèo khó của gia đình 13 đứa con, Angelina Jolie đã mua cho họ rất nhiều quà và nhận nuôi 1 cậu bé trong nhà Shoun.

Radar vừa tiết lộ, nữ diễn viên 40 tuổi Angelina Jolie vừa nhận nuôi thêm một bé trai người Campuchia tên là Allouy Shoun. Cậu bé là con của 1 gia đình nghèo có tới 13 người con sống trong khu ổ chuột của Siem Reap – nơi Jolie đang thực hiện bộ phim First They Killed My Father. "Angelina Jolie giữ bí mật việc này. Angie không muốn Brad biết quá trình cô nhận nuôi vì lo rằng anh sẽ không thấy điều này là hợp lý cho gia đình họ", nguồn tin cho biết.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-au-my/2016/01/angelina-jolie-da-bi-mat-nhan-nuoi-dua-con-thu-7/#ixzz3zHf6Vjng

Nguồn tin tiết lộ thêm, Angelina Jolie đã quyết định táo bạo này khi nhận thấy cô con gái Shiloh, 9, và Zahara, 10 tuổi rất thân thiết với gia đình nhà Shoun. Cô bé 16 tuổi Leida Shoun lần đầu tiên tiếp cận các cô con gái của gia đình nổi tiếng khi họ dừng lại mua kem cùng bố Brad Pitt. Jolie-Pitts đã rất xúc động bởi hoàn cảnh của gia đình Leida và ngôi sao Malificentđã hỗ trợ bọn trẻ bằng cách tặng họ rất nhiều đồ và tổng giá trị hơn 1 triệu đô. Ngoài ra Jolie còn nhận nuôi cậu bé Allouy Shoun.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-au-my/2016/01/angelina-jolie-da-bi-mat-nhan-nuoi-dua-con-thu-7/#ixzz3zHfA1WYB

Jolie-Pitt đã giúp họ cải thiện cuộc sống của gia đình nghèo khi Shiloh và Zahara đã mua tặng những đứa trẻ nhà Shoun quần áo mới trị giá 200 đô – đây là một gia tài nhỏ đối với vùng đất nơi mà một chiếc áo phông có giá chưa đến 1 đô. Họ cho bọn trẻ nhà Shoun đi chơi và mua tặng hai chiếc xe đạp mới toanh. Leida nói với Radar: "Cả nhà tôi chỉ có 1 chiếc xe đạp cũ. Vì vậy, đối với chúng tôi đây là một món quà tuyệt vời. Shiloh, Zahara và gia đình của họ rất tốt, những người tốt bụng. Tôi chỉ mới quen mọi người. Họ hỗ trợ chúng tôi rất nhiều. Tôi chơi với Shiloh với Zahara. Chúng tôi lần đầu gặp nhau ở thị trấn Siem Reap. Họ cũng đã đưa chúng tôi đi vui chơi ở Trung tâm Angkor".

Các anh chị em của Leida có độ tuổi từ 16 tháng đến 23 tuổi, sống trong một ngôi nhà nhỏ ở 1 khu ổ chuột tại Siem Reap. Bố của họ đã 40 tuổi nhưng không có việc làm vì ông già yếu và mắc bệnh nặng. Leida cũng đã phải bỏ học hai năm trước đây vì chi phí đắt đỏ và hơn nữa cô bé cũng muốn dành thời gian giúp đỡ cho gia đình của mình. Nhưng Leida hy vọng để tiếp tục việc học của mình và trở thành một bác sĩ để có thể giúp đỡ người khác.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-au-my/2016/01/angelina-jolie-da-bi-mat-nhan-nuoi-dua-con-thu-7/#ixzz3zHfIJwLcs

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections