Aaron Taylor-Johnson – ‘người hùng’ mới của Hollywood

Trong vài năm sau đó, Johnson tự trau dồi kinh nghiệm qua các phim truyền hình. Anh được tham gia các phim nổi tiếng như Shanghai Knights (2003) và The Illusionist (2006) bên cạnh các ngôi sao như Thành Long, Owen Wilson hay Edward Norton. Điều đặc biệt là dù không giữ vai diễn quan trọng, Aaron Johnson vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Lần vào vai ảo thuật gia Eisenheim thời trẻ, có một cảnh yêu cầu nhân vật này phải giữ thăng bằng cho một quả trứng trên một chiếc que. Dù cho việc này có thể dễ dàng được thực hiện nhờ kỹ xảo và chỉ xuất hiện trên phim vài giây, Aaron vẫn dành thời gian để tập cho thuần thục kỹ năng giữ thăng bằng quả trứng.

Quy tụ những ngôi sao như Nicolas Cage, Mark Strong hay Chloe Grace Moretz, Kick-Ass trở thành một bất ngờ thú vị của điện ảnh năm 2010. Dù bị chỉ trích bởi nhiều màn bạo lực máu me, bộ phim vẫn nhận được phản hồi tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả và đạt doanh thu 96 triệu USD, khi kinh phí sản xuất chỉ 30 triệu USD. Johnson còn tiếp tục tham gia thêm một tập phim Kick-Ass khác vào năm 2013.

Nếu như nhân vật của Evan Peters vẫn là một cậu nhóc tinh nghịch và khoái thể hiện tài năng thì Quicksilver của Aaron Taylor-Johnson lại là một phiên bản trưởng thành hơn, u tối hơn. Trong Age of Ultron, ban đầu Quicksilver cùng người em song sinh Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) thậm chí còn thuộc phe phản diện và chỉ gia nhập đội Avengers khi nhận ra âm mưu của Ultron.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download