Những Tập phim hàn quốc ăn khách nhất

Không thực sự được chú ý nhờ dàn diễn viên nổi tiếng nhưng Tình yêu bị cấm đoán (Secret love affair) lại lôi cuốn khán giả bằng những tình tiết và mạch phim hấp dẫn. Mối tình “phi công trẻ – máy bay bà già” được các fan nhiệt tình ủng hộ.

Mặc dù cơ hội để vượt qua các bộ phim trên là không cao nhưng Tình yêu bị cấm đoán cũng để lại dấu ấn khá tốt và có cơ hội canh tranh các giải Bộ phim hay nhất, Kịch bản xuất sắc nhất (Jung Sung Joo), Đạo diễn xuất sắc nhất (Ahn Park Seok) và Diễn viên xuất sắc nhất (Yoo Ah In và Kim Hee Ae).

Một số fan chắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi một bộ phim gây sốt như Những người thừa kế (The Heirs) lại không lọt vào danh sách đề cử Bộ phim hay nhất. Sức hấp dẫn của phim được tạo nên một phần là nhờ Lee Min Ho – người được đề cử cho giải Daesang năm nay.

Mặc dù hai đạo diễn phim (Kang Shin Hyo và Bu Jung Chul) cũng được đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất cùng với giải Nam thứ chính xuất sắc nhất (Kim Woo Bin) nhưng Những người thừa kế vẫn không thể tranh giải dành cho phim bởi mô-tip hoàng tử – lọ lem đã quá phổ biến trong phim Hàn.

Gia đình hoàng gia (King’s family) là một bộ phim khắc họa chân thực về đề tài gia đình với những rắc rối xoay quanh cuộc sống của các thành viên và cả về vấn đề khó khăn tài chính trong xã hội Hàn Quốc hiện nay.

Xem phim, khán giả sẽ rút ra được giá trị và ý nghĩa cuộc sống dưới góc nhìn đa chiều và hài hước. Gia đình hoàng gia sẽ cùng tranh giải Bộ phim hay nhất với Vì sao đưa anh tới, Hoàng hậu Ki, Tình yêu bị cấm đoán và Jung Do Jeon.

mình còn f.a có ai làm quen thì fm mình nha
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections