Con Beckham ngoan nhất Hollywood

Không chỉ vui mừng chứng kiến đội bóng cũ PSG giành vé vào tứ kết Champions League, David Beckham còn mở mày mở mặt khi các thiên thần nhỏ của anh được ca ngợi “mười phân vẹn mười”. Ngoài năng khiếu thể thao và phong cách thời trang cuốn hút, các con Becks còn rất được lòng mọi người bởi lối cư xử nhã nhặn và lịch thiệp.

Sinh ra trong một gia đình “sao” và thuộc tầng lớp “đại gia”, nhưng cả 4 nhóc Brooklyn, Romeo, Cruz và tiểu công chúa Harper chưa từng thể hiện thái độ kiêu ngạo bao giờ. Ngược lại, các con của cựu tiền về người Anh luôn ngoan ngoãn, lễ phép. Tạp chí Closer vừa đánh giá các con Becks khéo ứng xử nhất Hollywood. Siêu mẫu Heidi Klum thậm chí còn nhận xét: “Becks – Posh có những đứa con ngoan nhất thế giới”.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/the-thao/2015/03/con-beckham-ngoan-nhat-hollywood/#ixzz3zHvVrtJv

Nghe Becks nói, bọn trẻ được như vậy đều nhờ sự uốn nắn từ bà xã Victoria. Bà mẹ nổi danh này thiết quân luật ngay khi các con còn nhỏ. Cô dạy chúng ứng xử theo lối giàu tình cảm truyền thống của gia đình.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/the-thao/2015/03/con-beckham-ngoan-nhat-hollywood/#ixzz3zHvaUKst

Thật ra Becks khiêm tốn vậy thôi. Chứ anh cũng góp phần không nhỏ giúp bọn trẻ hình thành thói quen cư xử lịch thiệp. Nếu để ý sẽ thấy mỗi lần bọn trẻ ra sân bay hay dự tiệc, người tháp tùng chúng đa phần là Beckham. Anh lịch sự và nhã nhặn như thế, thì chuyện “bố nào con nấy” là đương nhiên rồi.

Rạng sáng qua, Becks đưa cả 3 quý tử Brooklyn, Romeo, Cruz tới sân Stamford Bridge cổ vũ đội bóng cũ PSG trong trận đấu với Chelsea và cậu cả Brooklyn còn khéo xin được chiếc áo đấu của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/the-thao/2015/03/con-beckham-ngoan-nhat-hollywood/#ixzz3zHvcaRic

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections