Remember chính là dự án truyền hình được mong đợi nhất

Có thể nói, Remember chính là dự án truyền hình được mong đợi nhất trong thời gian tới với nội dung hấp dẫn cùng sự trở lại của “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho sau hai năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Bộ phim là hành trình tìm lại sự trong sạch cho người cha bị xử oan của Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho), một luật sư 23 tuổi bị mắc hội chứng trí nhớ siêu phàm khiến anh gần như có thể nhớ được toàn bộ những chi tiết của sự việc dù là nhỏ nhặt nhất.

Cha của Jin Woo là một manh mối để tìm ra kẻ giết người trong vụ án năm xưa, nhưng vì mắc chứng mất trí nhớ Alzheimer, ông bị thuyết phục rằng mình chính là hung thủ và không còn nhớ gì khác nữa. Áp lực càng đè nặng lên vai Jin Woo khi anh cần phải tìm ra được kẻ ác thật sự để minh oan cho cha trước khi mất hoàn toàn năng lực đặc biệt.

Đồng hành cùng Seo Jin Woo là Lee In Ah (Park Min Young), người bạn từ thời niên thiếu của anh chàng. In Ah là một luật sư năng nổ, vui vẻ nhưng còn thiếu kinh nghiệm. Tuy vậy, khi gặp lại Jin Woo, cô vẫn quyết định sát cánh bên anh đi tìm sự thật. Trải qua những sóng gió, In Ah dần trưởng thành, đồng thời nhận ra thứ tình cảm không đơn thuần chỉ là tình yêu mà cô dành cho Seo Jin Woo.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections