Những bộ phim Hàn Quốc có kết thúc “siêu tệ hại”

Bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm 2004 của điện ảnh Hàn Quốc lại có một đoạn kết vô cùng… “trời ơi đất hỡi”. Từ những tập đầu tiên, câu chuyện tình yêu của nàng “Lọ Lem” Kang Tae Young và chàng “hoàng tử” Han Ki Ju đã làm say mê bao nhiêu khán giả xem đài. Rồi bất ngờ, đến tập cuối cùng, kết thúc bộ phim lại hé lộ sự thật rằng toàn bộ chuyện phim chỉ là… một cuốn tiểu thuyết được viết bởi nữ chính Kang Tae Young. Tóm lại, “Chuyện tình Paris” chỉ là câu chuyện về một cô gái “nằm mơ giữa ban ngày”.

Bộ phim sitcom nổi tiếng với những tình tiết hài hước, vui nhộn lại bất ngờ kết thúc bằng cách: cho hai nhân vật chính chết trong một tai nạn ô tô. Nhà sản xuất rõ ràng đã “quá tay” khi tìm cách để lại một ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Lại một câu chuyện hài hước bất ngờ kết thúc trong bi kịch. Thái tử Lee Gak (Park Yoo Chun) đã xuyên không từ quá khứ tới hiện đại để có thể gặp gỡ và làm đám cưới với người yêu định mệnh Park Ha (Han Ji Min). Nhưng đúng trong ngày cưới, Lee Gak lại trở về thời Joseon, bỏ lại một mình Park Ha trong đau khổ. Dù các nút thắt của bộ phim được gỡ bỏ người xem vẫn nuối tiếc khôn nguôi về chuyện tình của bộ đôi nhân vật chính.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections