Lịch ăn chơi Tết cho "Người Sài Gòn"

Uống cafe sáng

Sáng sớm hò hét tụ tập vài đứa bạn thân chí cốt ra nhà thờ Đức Bà uống cafe sáng ngắm đường phố nhộn nhịp của Sài Gòn, vừa uống, vừa chèm gió bay loạn xạ, nói xấu đứa này, khen hâm mộ đứa kia, ba láp ba xàm đủ thứ thứ trên đời, không thì cả bầy nắm tay nhau chơi với những chú chim bồ câu ngay cạnh nhà thờ, y như mấy cảnh trong phim Hàn Quốc mà bạn thấy mấy diễn viên chạy tung tăng dưới đàn chim bồ câu đang sải cánh. Lâu lâu làm vài điều sến như con hến vậy mà giải tỏa được không ít stress đó nha...

Đi ăn uống ở khu Food court mở xuyên tết

Khó có khu Food court nào mở cửa xuyên tết lắm nha, bật mí cho các bạn 1 food court cực kì chất lượng hoạt động xuyên tết nè.

Xem phim theo phong cách mới

Sáng giờ ăn chơi lặn lội cũng mệt rồi, đi đến rạp phim thưởng thức một bộ phim hoành tá tráng cho ngày lễ nào. Thay vì coi phim như bình thường, hôm nay tự thưởng cho mình một bộ phim theo phong cách mới lạ sang chảnh một chút như là rạp phim ghế nằm ở CGV Liberty Citypoint, rạp phim IMAX ở CGV SC VivoCity, phim định dạng 4DX... Đảm bảo bộ phim bạn xem sẽ tăng phần hấp dẫn hơn thường ngày.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections