High Society

Khán giả là những thượng đế khó chiều. Phim kết thúc buồn tất nhiên khó tránh khỏi cảnh biên kịch nhận gạch đá, thậm chí là bị dọa… đốt nhà. Phim kết thúc mở (như School 2015) cũng sẽ bị đem ra tranh cãi, mổ xẻ không kém. Còn "happy ending" ư? Vẫn có đủ lý do để người xem không hài lòng với kết thúc có hậu của một bộ phim.

High Society là một ví dụ điển hình của cái kết đẹp vẫn bị chê như thường. Phim tập trung miêu tả chuyện tình yêu giữa những con người trẻ tuổi khác tầng lớp, một mô típ dù quá cũ nhưng chưa bao giờ bị các nhà làm phim xứ Hàn thất sủng. Jang Yoon Ha (UEE) là tiểu thư của một tập đoàn vai vế nhưng không muốn dựa dẫm vào hoàn cảnh giàu có để tiến thân. Cô đem lòng yêu Choi Joon Gi (Sung Joon), một người đàn ông xuất thân khốn khó, ban đầu vì thèm khát danh vọng mà tiếp cận Yoon Ha, đến cuối cùng lại yêu cô thật lòng.

Yoon Ha sau khi nhận ra mình không thể sống thiếu Joon Gi, đã tìm đến anh chàng để nối lại tình xưa, một chi tiết có phần gấp gáp nếu so với các diễn biến vẫn còn nhiều tiêu cực ở tập 15 trước đó. Sau khi thuyết phục được người mẹ khó tính của “hoàng tử”, Chang Soo và Ji Yi kết hôn, một cái kết giống với bao cái kết khác của câu chuyện tình Cinderella xứ Hàn. Phần lớn phàn nàn đổ dồn vào thời lượng xuất hiện ít ỏi của anh trai và chị gái Yoon Ha, những nhân vật được chờ đợi ở tập cuối. Cuối cùng, khán giả kết luận High Society “không thực tế” và... “không thượng lưu”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections