Một bộ phim nổi đình nổi đám như She Was Pretty thì còn gì phải chê trách?

Một bộ phim nổi đình nổi đám như She Was Pretty thì còn gì phải chê trách? Quả thật, với những thành tích mà She Was Pretty đạt được, thì 16 tập phim của nó vốn đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người hâm mộ lẫn ê-kíp làm phim rồi. Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ lưỡng, thì cái kết của She Was Pretty dù viên mãn nhưng vẫn còn đôi điều khiến khán giả tiếc nuối.

Dựa trên mô típ quen thuộc vịt hóa thiên nga, She Was Pretty không nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt ngay từ đầu. Thế nhưng, nhờ cách xây dựng độc đáo, câu chuyện tình yêu giữa cô nàng xấu xí Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) và chàng phó tổng Ji Sung Joon (Park Seo Joon) đã sớm giúp bộ phim lật ngược tình thế, đưa nó trở thành dự án được săn đón nhất nửa cuối 2015. Không sở hữu những yếu tố giật gân, tình tiết dồn dập hay một nhân vật phản diện đáng ghét nào, bộ phim vẫn cho phép người xem chạm tới những cảm xúc vui, buồn cùng các nhân vật. She Was Pretty không thành công nhờ yếu tố bi kịch hay tính chất nghẹt thở, mà là nhờ sự nhẹ nhàng, đáng yêu của riêng nó.

Trước khi tập 16 lên sóng, nam diễn viên Park Seo Joon đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ lo lắng về một cái kết gây tranh cãi. Tuy nhiên, 60 phút cuối cùng của phim lại trôi qua khá bình yên. Sẽ trọn vẹn hơn nếu diễn biến ở tập cuối được đẩy lên nhanh hơn một chút. Biên kịch lẽ ra cũng nên ưu ái nhân vật Kim Shin Hyuk (Choi Si Won), thay vì để thời lượng lên sóng của anh chàng ngắn ngủi như vậy. Kết thúc không có nhiều chi tiết đột phá cũng bị một số khán giả khó tính đem ra mổ xẻ: “Việc không có đảo lộn nào trong tập cuối chính là sự đảo lộn của bộ phim. Dẫu vậy, tôi vẫn rất vui với cái kết có hậu này” (trích bình luận của độc giả OSEN - Naver).

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections