Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

Nếu như mùa 1 của Ơn giời cậu đây rồi bị chê nhạt thì mùa 2 đã khắc phục được điểm yếu này, nội dung sâu sắc hơn, tình tiết được đầu tư nhưng lại bị chê trách vì quá nhiều hành động ôm hôn trên sân khấu. Cùng với Trấn Thành, Trường Giang chính là trưởng phòng lạm dụng chiêu trò này.

Một trong những tập bị phản đối của Trường Giang chính là màn diễn cùng Kim Tuyến. Phần lớn khán giả xem chương trình đều đồng tình, cảnh hai người yêu nhau không nhất thiết phải ép hôn nhiều lần như Trường Giang đã làm.

Vân Trang cũng là một trong người bị Trường Giang đẩy vào tình huống oái ăm khi liên tục lao vào ôm hôn. Chấp nhận ở một vài lần đầu nhưng ở những lần sau, cả Kim Tuyến và Vân Trang đều "né" nhiệt tình.

Giữa cơn bão chỉ trích của khán giả, từng có nghi ngờ cho biết nhà sản xuất đã phải biên tập các cảnh quay của Ơn giời, cậu đây rồi vì hành động hôn hít của Trường Giang. Ở tập 8, trong phần thi của Lan Trinh, ngay sau khi Trường Giang đề nghị được hôn cô, tình huống đã chuyển cảnh. Tuy nhiên, tấm ảnh hậu trường vẫn cho thấy hình ảnh "thân mật" của Trường Giang và cựu thành viên Amigo G.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections