Ba cặp đôi "yêu nhau như thật" làm rúng động màn ảnh xứ Hàn

Không thể phủ nhận rằng các cặp đôi chính của các bộ phim có một sức hút không hề nhỏ để đưa người xem đến với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Choi Dal Po (Lee Jong Suk) – Choi In Ha (Park Shin Hye) – Pinocchio

Cả Park Shin Hye và Lee Jong Suk đều thể hiện rất thành công nhân vật của mình trong phim Pinocchio. Bên cạnh đó, khán giả cũng đều biết mối quan hệ thân thiết của cả hai ngoài đời thực. Cũng chính vì điều này mà câu chuyện tình yêu ấy đã tỏa sáng thông qua diễn xuất. Họ quan tâm đến đối phương và hợp tác với nhau rất ăn ý.

Đặc biệt là cảnh cuối cùng của bộ phim, khán giả có thể thấy được nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của họ. Hai diễn viên khiến người xem có cảm giác như họ là một cặp đôi thực sự vậy.

Kim Joo Won (Hyun Bin) – Gil Ra Im (Ha Ji Won) – Secret Garden

Trong bộ phim đình đám Secret Garden, chắc hẳn khán giả không bao giờ quên được chuyện tình đẹp của Joo Won (Hyun Bin) và Ra Im (Ha Ji Won).

Sự kết hợp ăn ý giữa Ha Ji Won và Hyun Bin đã tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu khiến người xem cười trong hạnh phúc. Thông qua những tấm hình chụp của cả hai, khán giả có thể thấy cách mà họ nhìn nhau, hay tay trong tay như muốn nói lên rằng họ sinh ra là để cho nhau.

Chu Song Yi (Jun Ji Hyun) – Do Min Joon (Kim Soo Hyun) – You Came From The Stars

Nếu là tín đồ của phim Hàn thì không thể không biết đến chuyện tình đáng yêu của Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) trong phim You Came From The Stars.

Lí do khiến khán giả màn ảnh nhỏ trong và ngoài nước đều yêu mến cặp đôi này là vì những lúc họ ở bên nhau trông thật thoải mái, hạnh phúc.

Nếu không được ở bên cạnh nhau, mỗi người đều cảm thấy như thiếu mất đi điều gì đó thật quan trọng.

Chuyện tình của họ khiến không ít khán giả vô cùng ngưỡng mộ và ganh tị.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections