Toni Kroos và cuộc cách mạng “mỏ neo”

Xét trên khía cạnh tranh chấp, cựu tiền vệ Bayern Munich cũng có tổng cộng 3 cú tắc bóng thành công cùng 1 tình huống đánh chặn chuẩn xác, hỗ trợ đáng kể cho hàng thủ đội nhà. Dễ dàng nhận thấy rằng, Kroos vốn không phải một chuyên gia phòng ngự từ xa thuần túy. Tuy nhiên, ngôi sao 26 tuổi đang dần phát huy được khả năng phán đoán và lựa chọn vị trí thông minh của mình trong những pha giao tranh với cầu thủ đối phương, qua đó bù lấp sự hạn chế về mặt thể lực cũng như sức mạnh. Trong tương lai, nếu như HLV Zidane vẫn tiếp tục duy trì một triều đại dài lâu ở sân Bernabeu, chắc chắn Kroos sẽ còn là một con bài chiến thuật quan trọng của huyền thoại người Pháp.

bet365

w88

Thời điểm hiện tại, tân HLV Zinedine Zidane đang có trong tay cả Kroos lẫn Modric đều ở trạng thái khỏe mạnh nhất và hoàn toàn đầy đủ những “nguyên liệu” cần thiết để tái xây dựng hệ thống “doppio-regista” (hai tiền vệ tổ chức lùi sâu). Tuy nhiên, thay vì tiếp tục “dập khuôn” hình mẫu của Ancelotti, huyền thoại người Pháp đã quyết định theo đuổi một con đường riêng, bắt đầu từ chính vị trí của Toni Kroos.

1gom

Bản đồ nhiệt cho thấy Kroos hoạt động như một mỏ neo độc lập trong trận AS Roma 0-2 Real Madrid rạng sáng nay. Ảnh: Squawka.

Bản đồ nhiệt cho thấy Kroos hoạt động như một mỏ neo độc lập trong trận AS Roma 0-2 Real Madrid rạng sáng nay. Ảnh: Squawka.

Theo thống kê, Kroos chính là cầu thủ chuyền bóng hiệu quả nhất bên phía Real trong trận thắng 2-0 trước Roma rạng sáng nay, với tổng cộng 110 đường chuyền, đạt tỷ lệ chính xác lên đến 96,4%. Đáng chú ý, ngôi sao người Đức cũng thực hiện được 10/11 đường chuyền dài vượt tuyến trúng đích, qua đó giúp hệ thống tấn công bên phía Los Blancos dễ dàng chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang phản công một cách hết sức linh hoạt và trực diện.

http://138asia.com/ http://138viet.net/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections