Hồ Ngọc Hà phá hoại gia đình người khác khi cặp với một đại gia đã có vợ và ba con

Không chỉ lên án, chỉ trích Hồ Ngọc Hà phá hoại gia đình người khác khi cặp với một đại gia đã có vợ và ba con, nhiều người cũng đang kêu gọi các nhãn hàng mà Hồ Ngọc Hà đang làm đại diện ngưng hợp tác với cô.

Dù hình ảnh Hồ Ngọc Hà hôn tình mới đã được một số trang tin xóa rất nhanh, rất bất thường, nhưng thông tin về việc Hồ Ngọc Hà có tình mới không thể dập tắt trên các diễn đàn mạng.

ho-ngoc-ha-scandal Hồ Ngọc Hà bị kêu gọi tẩy chay vì scandal người thứ ba

Hình ảnh được cho là Hà Hồ đang hôn tình mới – một “đại gia” đã có vợ và ba con nhỏ

Không chỉ truy tìm danh tính, cộng đồng cũng lần tới gia thế và công việc của người đàn ông này. Theo các thông tin đang lan tràn, đại gia mà Hồ Ngọc Hà đang yêu là người đã có vợ và ba con, trong đó con nhỏ nhất chỉ tầm một tuổi. Điều này đã khiến cái tên Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích không ít, với những từ ngữ nặng nề như “hồ ly”, “phá hoại gia đình người khác”…

Không dừng lại ở đó, trên một diễn đàn lớn dành cho phụ nữ, một cuộc kêu gọi tẩy chay Hồ Ngọc Hà đã diễn ra. Các thành viên này còn vận động, thành lập danh sách các nhãn hàng mà Hồ Ngọc Hà đang làm đại diện hình ảnh để yêu cầu các nhãn hàng này ngưng hợp tác với cô, nếu không sẽ tẩy chay sản phẩm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections