G-Dragon tiết lộ kế hoạch giải nghệ

Mặc dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng trưởng nhóm Big Bang đã có những suy nghĩ riêng về việc rời khỏi ánh đèn sân khấu.

Trong làng âm nhạc Hàn Quốc hiện nay, G-Dragon dường như đã trở thành biểu tượng của sự phá cách, nổi loạn đồng thời cũng luôn được ngưỡng mộ bởi tài năng âm nhạc đỉnh cao cũng như phong cách thời trang đậm chất riêng của mình. Hơn 9 năm hoạt động trong ngành giải trí, G-Dragon đã có được những thành công vượt bậc, trở thành "thần tượng của các thần tượng".

Tại thời điểm này, anh chàng vừa có 1 năm 2015 bận rộn với hàng loạt ca khúc sáng tác trở thành hit, đồng thời là gương mặt quen của các sân khấu thời trang đẳng cấp quốc tế. Người ta dự đoán rằng, GD sẽ vẫn là xu hướng trong nhiều năm nữa. Tuy nhiên, bản thân GD lại có những suy nghĩ rất sâu sắc và xa xôi về sự nghiệp của mình. Kể cả khi đang ở đỉnh cao, anh chàng cũng đã tính đến chuyện một ngày sẽ rời khỏi làng giải trí.

Đối với G-Dragon, ngày mà anh chàng cảm thấy mình đã không còn tỏa sáng và mang đến chất lượng âm nhạc tốt nhất nữa sẽ chính là ngày anh chàng ra đi. GD nói: "Khi tôi thấy mình đã không còn đẹp trai trên sân khấu, cũng không còn có thể lan truyền thứ âm nhạc tuyệt vời nữa, tôi sẽ rời xa sân khấu. Mục tiêu đứng trên sân khấu của tôi chính là để truyền năng lượng cho người hâm mộ. Nếu không còn có thể mang đến sức mạnh cho các fan, tôi sẽ rời đi mà không có gì hối tiếc. Có thể lúc đó tôi sẽ có một gia đình hạnh phúc. Tôi sẽ được chia sẻ về việc mình đã gặp vợ như thế nào chẳng hạn. Tôi hi vọng mình sớm được kể những câu chuyện như thế".

Có lẽ đến một lúc nào đó, những ngôi sao như G-Dragon sẽ lui về hậu trường để nhường chỗ cho những cái tên trẻ hơn, năng nổ hơn mình. Tuy nhiên hi vọng rằng đó sẽ là một ngày rất xa, khi mà chàng trưởng nhóm Big Bang đã cống hiến đủ và thỏa ãn với chặng đường nghệ thuật của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections