Vẻ đẹp trong các điệu múa cổ truyền Thái Lan

Mọi người thường rỉ tai nhau rằng, đến Thái Lan du lịch mà chưa từng thưởng thức những điệu múa ngọt ngào, mềm mại của Thái Lan thì thực sự là một thiếu sót. Đối với Thái Lan là đất nước cội nguồn của Phật giáo, do vậy những điệu múa Thái thường là một trong những nghi thức nghi lễ quan trọng trong tín ngưỡng tôn giáo nơi đây, có ảnh hưởng to lớn trong đời sống tâm linh của người đất nước Chùa Vàng.

Ở đất nước Thái Lan, múa cổ truyền có đến 3 loại nhưng đều vô cùng dịu dàng, ngọt ngào và quyến rũ hấp dẫn. Các điệu múa này thường được trình diễn trong những dịp lễ hội khác nhau của Thái Lan bởi những vũ công xinh đẹp và chuyên nghiệp. Những bước chân nhẹ nhàng, những động tác mềm mại cùng với những trang phục sặc sỡ và trang sức được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên toát nên vẻ đẹp dịu dàng mà uyển chuyển, duyên dáng trong các điệu múa cổ truyền.

Bên cạnh các giá trị về nghệ thuật, các điệu múa cổ truyền Thái Lan còn tượng trưng cho tấm lòng thật thà, mến khách của con người đất nước Thái Lan, tạo nên một nét văn hóa đẹp níu chân du khách mỗi lần tới Thái Lan du lịch.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections