Mẹo chọn mua loa hội trường cũ cho âm thanh tốt

Bạn đang có ý định đầu tư 1 dàn loa hội trường giá rẻ? Và bạn đang nghĩ đến việc chọn mua dàn loa hội trường cũ? Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua loa hội trường cũ cho dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.


Kinh nghiệm chọn mua loa hội trường cũ

Nếu bạn đang có ý định chọn mua loa hội trường cũ cho dàn âm thanh hội trường bạn cần quan tâm đến những tiêu chí nào? Hình thức loa hội trường? Hãng loa hội trường? Hay xuất sứ của chúng.

Thử âm của loa hội trường

Khi mua loa hoi truong cu, bạn là người có kinh nghiệm thì khỏi phải nói làm gì nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua loa hội trường thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ một người nào đó có kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể thử một trong những cách dưới đây.

Giảm Mid, Bass và tăng Streble để nghe tiếng có chắc không, không được rè rè hay có tạp âm như tiếng cọ giấy. Giảm Streble, Bass tăng Mid để nghe lời hát, tiếng hát phải rõ ràng. Giảm Streble, Mid tăng Bass và lắng nghe âm sâu, bass dở sẽ có âm xẹt xẹt.

Kiểm tra hình thức của loa

Kiểm tra vành loa, củ loa : bất kỳ thông số nào xuất hiện trên bề mặt loa đều có hữu ích riêng. Loa chưa bị thay thế sẽ còn nguyên thông số, vành loa không có dấu hiệu bung, màng rung không bị rỉ sét.

Việc mua dàn loa hội trường cũ giúp tiết kiệm được hai phần ba chi phí so với mua loa hội trường mới nhưng cũng đặt bạn đứng trước sự lựa chọn không dễ dàng. Hi vọng với những kinh nghiệm trên đây của Khang Phú Đạt sẽ giúp bạn chọn mua dàn loa dam cuoi, dàn loa hội trường cũ ưng ý.

Xem thêm : Địa chỉ bán dan am thanh dam cuoi cũ?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download