Đẹp trai, xinh gái cỡ nào cũng không thể qua mặt ứng dụng này

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, mình đang sở hữu một vẻ đẹp tiềm ẩn, hoặc sức lôi cuốn, quyến rũ mà ai chưa khai phá ra. Hoặc đơn giản là bạn muốn tự mình kiểm chứng độ đẹp trai, xinh gái của bản thân. Hãy thử ngay ứng dụng sau đây để kiểm tra sức hút của mình với những người khác giới.

Về cơ bản, đây là một trang web thử nghiệm được công ty Computer Vision Laboratory, đứng sau ứng dụng tìm nửa còn lại có tên BLINQ tạo nên. Thông qua trang web này, người dùng sẽ đăng tải một tấm hình của mình, có thể là ảnh chụp chân dung, ảnh chụp selfie một mình... Sau đó, hệ thống trí tuệ nhân tạo do Computer Vision Laboratory sẽ phân tích mức độ hấp dẫn của người trong ảnh và đưa ra kết quả. Các thông tin trả về bao gồm: độ tuổi, giới tính và mức độ hấp dẫn. Trong đó, sẽ có 6 mốc hấp dẫn được hệ thống AI này trả về, tăng dần mức độ hấp dẫn.

Lần lượt các kết quả trả về bao gồm các mức độ hấp dẫn như sau: Hmm... (Bạn quá bình thường), OK (Trông cũng tạm được), Nice (Đáng yêu đó), Hot (Đẹp vỡ chợ rồi), Stunning (Choáng váng ngay từ lần đầu gặp mặt) và Godlike (Đẹp không thể tin nổi). Còn qua những trải nghiệm ban đầu, kết quả mà trang web này trả về đều đạt độ chính xác khác cao, đặc biệt là tuổi tác và mức độ hấp dẫn. Tất nhiên, ngay khi bắt đầu kiểm tra độ hấp dẫn của bản thân, đại diện trang web cũng khuyến cáo, người dùng không nên coi đây là thang đo sắc đẹp thực sự, mà chỉ nên tham khảo mà thôi. Lưu ý: Do lượng người truy cập quá lớn, nên đôi lúc trang web không thể đánh giá sự hấp dẫn của bạn. Hãy cố gắng thử lại trong khoảng 5 phút sau.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections