Chia sẻ và kết nối WiFi quanh bạn với WiFi Chùa

Ứng dụng dành cho các bạn thích xài Wifi Chùa đây! WiFi Chùa là ứng dụng chia sẻ các địa điểm Wi-Fi xung quanh bạn. Những thông tin chia sẻ bao gồm vị trí Wi-Fi, tên Wi-Fi và cả... mật khẩu (nếu bạn muốn). Những người đến khu vực đó khi cần sử dụng sẽ dùng WiFi Chùa để xem mật khẩu (nếu có) và kết nối vào Wi-Fi mà không cần hỏi nhân viên (đối với quán cafe, nhà hàng...). Đó cũng là mục đích chính của app này.

Wifi Chùa là 1 ứng dụng do người Việt phát triển Ngoài ra thì những bạn nào cần mạng để thực hiện nhanh một số công việc như đang đi ngoài đường sếp gọi điện kêu gửi cái mail tầm chục MB, khi đi du lịch cần xài mạng để xem review nhà hàng chẳng hạn... dùng WiFi Chùa thì bạn có thể tra cứu nhanh mật khẩu và kết nối luôn với những Wi-Fi mà người ta đã chia sẻ.

Sau hơn 1 năm phát hành, ứng dụng đã đạt được hơn 4 triệu người dùng với hơn 1.000.000 địa điểm và mật khẩu miễn phí tại Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. Một số điểm nổi bật của ứng dụng: - Chia sẻ địa điểm Wi-Fi cực kì đơn giản, không yêu cầu nhập tên Wi-Fi hay địa chỉ rườm rà - Xem các địa điểm đã được chia sẻ xung quanh bạn, nhanh chóng copy mật khẩu và paste vào Setting để connect - Tự động cập nhật dữ liệu Wi-Fi trong thành phố/tỉnh nơi bạn sinh sống hoặc du lịch - Dữ liệu hoàn toàn lưu OFFLINE, hệ thống sẽ tự động kiểm tra khi bạn kết nối Wi-Fi để đồng bộ dữ liệu - Giao diện đẹp, thân thiện, hoàn toàn dùng tiếng Việt

​ Ứng dụng hiện nay chỉ mới phát hành cho iOS và Android, hỗ trợ cho iOS 7, Android 4 trở lên. Vì iOS không cho tự động kết nối Wi-Fi thông qua app nên người dùng chỉ có thể copy mật khẩu nhanh và vào setting paste lại thôi. Riêng với Android thì người dùng có thể kết nối ngay trên ứng dụng, không cần bật setting. Ngoài ra, đây không phải ứng dụng hack, toàn bộ dữ liệu do người dùng gửi lên.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections