The Great Suspender, bác nào thử tiện ích này chưa?

Nếu thường làm việc trên Internet, việc dùng trình duyệt mở ra vài chục, thậm chí là gần trăm tab để xem các trang web sẽ trở thành một vấn đề với máy tính, The Great Suspender có thể là giải pháp. Trong trường hợp dùng trình duyệt Google Chrome, mỗi tab của trang web sẽ ngốn năng lực xử lý CPU riêng, phần RAM riêng, và đôi khi chỉ cần mở 20 tab thôi thì lượng RAM mà Chrome ngốn cũng phải rất lớn. Nhưng thực tế chúng ta đôi khi chỉ mở trang web ra với mục đích sẽ xem lúc rảnh.

Việc ngốn RAM này là nguyên nhân lớn khiến máy tính trở nên ỳ ạch vì thiếu bộ nhớ, dẫn đến hệ điều hành đôi khi phải đưa những dữ liệu tạm này lên ổ cứng, làm tăng hiệu suất đọc/ghi trên đó. Song hiện đang có một giải pháp đơn giản hơn: đó là tiện ích mở rộng The Great Suspender (tải về tại liên kết: http://techsign.in/1R3EIfy) Tiện ích mở rộng The Great Suspender đưa ra giải pháp khá đơn giản như tên gọi, đó là “đóng băng” những tab trình duyệt đang mở sau một khoảng thời gian nhất định mà người dùng không chạm đến. Tiện ích này sẽ tự động giải phóng bộ nhớ khỏi những thẻ đang chạy dù người dùng chưa có nhu cầu. Ở trang tab bị đóng băng này, một dòng chữ to sẽ hiện ra với nội dung Tab Suspended Click to reloadif("undefined"!==typeof hljs)hljs._ha();else if("undefined"===typeof hljsLoading){hljsLoading=1;var a=document.getElementsByTagName("head")[0],e=document.createElement("link");e.type="text/css";e.rel="stylesheet";e.href="//cdnjs.cloudflare.com/ajax/libs/highlight.js/8.8.0/styles/default.min.css";a.appendChild(e);e=document.createElement("script");e.type="text/javascript";e.onload=function(){var d={},f=0;hljs._hb=function(b){b.removeAttribute("data-hljs");var c=b.innerHTML;c in d?b.innerHTML=d[c]:(7

Nhiều tab trình duyệt được The Great Suspender đóng băng (mở đầu bằng Extension:…) Ngoài đóng băng các tab trình duyệt chưa cần dùng ngay, The Great Suspender còn tích hợp nhiều tùy chọn thông dụng như đóng băng ngay, Whitelist – đưa website mà bạn không muốn tiện ích này can thiệp… Chắc hẳn nếu thường xuyên mở vài mươi tab trên Google Chrome, The Great Suspender sẽ sớm là một tiện ích mà bạn muốn có để tránh tình trạng trình duyệt thông dụng nhất này ngốn hết lượng RAM của máy.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections