Tương lai đang đợi AC Milan

Một điểm trên sân San Paolo trước Napoli khiến khoảng cách với top 3 của AC Milan tăng lên tới 8 điểm. Nhưng đó chẳng phải là thảm họa khi mà thầy trò Mihajlovic đang dần lột xác không còn thi đấu như đeo chì.

w88

bet365

1gom

Một điểm có được chính là sự tiếp nối cho chuỗi phong độ ấn tượng của AC Milan trong thời gian gần đây. Tất cả đều còn nhớ phong độ hình sin của Rossoneri ở giai đoạn lượt đi khi cứ sau một trận thắng họ lại phơi áo theo cách không thể thất vọng hơn. Thay vì một mình Bacca gồng gánh trong nhiều vòng đấu như trước giờ đây trách nhiệm đã được san sẻ cho nhiều mũi khoan khác trên hàng công.

Đây đã là trận đấu bất bại thứ 8 liên tiếp của thầy trò Mjhailovic một kỉ lục ở mùa này bởi trước đó chuỗi bất bại dài nhất của họ chỉ có 5 trận. Với 16 điểm có được trong lượt về, AC Milan chưa thu hẹp được khoảng cách quá nhiều với top trên cũng như chưa cải thiện thứ bậc rõ rệt tuy thế lại khiến nhiều đối thủ cảm thấy e ngại bởi sự chắc chắn và lạnh lùng của mình.

Chuyện AC Milan: Ngày mai hứa hẹnAC Milan có một trận hòa quả cảm ở San Paolo. Ảnh – Internet.

Ở Serie A hiện tại, chỉ có Juventus và Napoli sở hữu phong độ xuất sắc và ổn định còn lại các ông lớn khác như Inter Milan, AS Roma hay Fiorentina đều “cắc bụp cắc xòe” và không khó để đuổi kịp nếu biết chắt chiu cơ hội. Nếu cứ duy trì màn trình diễn thế này thì dù cho Rossoneri không thể đoạt vé tham dự Cúp C1 mùa sau đi chăng nữa thì các Milanista vẫn cảm thấy ấm lòng.

http://138asia.com/ http://138viet.net/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections