Cặp đôi nóng nhất K-Pop bị đồn thổi là dính bầu

Trước tin đồn hẹn hò, cả HyunA lẫn Hyun Seung đều phủ nhận. Tuy nhiên sự việc xảy ra lần này đã đi quá giới hạn với nội dung xuyên tạc một cách độc địa. Chính vì vậy, công ty quản lý của cả hai tỏ thái độ kiên quyết xử lý bằng pháp luật….

Ngày 10/1 vừa qua, cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao vì tin đồn HyunA đang dính bầu với thành viên Hyun Seung của nhóm B2ST.

Thậm chí không chỉ dừng ở tin trao đổi trên các trang mạng xã hội, nó còn được viết lại thành một bài báo, gây sốc nặng với công chúng.

Bắt đầu từ một bài viết trên trang S. khá uy tín của Hàn vào ngày 8/1/2014 với nội dung “Cặp đôi ca sỹ Trouble Maker đang tạo nên một cú sốc lớn với công chúng khi thông báo sự thật có bầu”. Tuy nhiên, bài báo này lại dẫn nguồn từ những tin đồn trên mạng internet một cách vô căn cứ, cộng thêm lời miêu tả HyunA đã có mặt tại phòng khám thai.

Cư dân mạng trước tin đồn về HyunA và Hyun Seung có những phản ứng quyết liệt. “Tin đồn độc địa đó đã khiến cả hai ngôi sao bị tổn thương quá nhiều. Rõ ràng đây là một hành động xúc phạm nhân phẩm người khác” – fan bất bình thay cho cặp đôi Trouble Maker. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, vì cặp đôi này thường biểu diễn những động tác sexy trên sân khấu lẫn MV ca nhạc hợp tác chung nên đã làm nảy sinh tin đồn về quan hệ tình cảm.

HyunA – thành viên nhóm nhạc nữ 4Minute đã hợp tác cùng Hyun Seung – thành viên nhóm nhạc nam B2ST – để song ca ca khúc Trouble Maker gây sốt cộng đồng mạng năm 2012. Lần hợp tác thứ hai với ca khúc Now trong năm 2013 tiếp tục trở thành điểm nóng trên các bảng xếp hạng.

Trong cả hai lần phối hợp, HyunA và Hyun Seung luôn xây dựng phong cách 19+ gây nên nhiều tranh cãi từ MV đến sân khấu. Cả hai thường xuyên thực hiện những bộ ảnh cặp tình nhân âu yếm nhau trong những trang phục gợi tình. Ngay cả khi vấp phải những ý kiến phản đối, bộ đôi Trouble Maker vẫn thực hiện những vũ đạo sexy quá mức. Chính bởi vậy, nhiều tin đồn cho rằng hai ngôi sao trẻ đang hẹn hò ngoài đời thực.

Trước tin đồn hẹn hò, cả HyunA lẫn Hyun Seung đều phủ nhận. Tuy nhiên sự việc xảy ra lần này đã đi quá giới hạn với nội dung xuyên tạc một cách độc địa. Chính vì vậy, công ty quản lý của cả hai tỏ thái độ kiên quyết xử lý bằng pháp luật.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections