Những lưu ý quan trọng khi sử dụng kem dưỡng mắt

Khi nói đến vùng mắt, chúng thường gây cho chúng ta cảm giác bối rối. Những từ ngữ như "mong manh", "yếu ớt" làm các bạn cảm thấy việc làm đẹp cho khu vực này khó chẳng khác nào xâm nhập vào "khu vực có mìn". Nhưng với những lời khuyên đúng, bạn sẽ không còn cảm thấy như vậy, thậm chí những lời khuyên về cách sử dụng kem dưỡng mắt sau đây sẽ đem lại lợi ích tuyệt vời nhất cho "cửa sổ tâm hồn" của bạn.

Nếu bạn đã nghe về điều này thì đây là một trong những kỹ thuật quan trọng của việc chăm sóc da. Đừng quá mạnh tay khi bôi kem dưỡng quanh vũng mắt. Dùng ngón tay bạn thoa theo chuyển động ngang dọc phía dưới và phía trên mí mắt. Tốt hơn nữa là bạn hay dùng đầu ngón tay đeo nhẫn để làm điều này - phần cơ ở ngón tay đeo nhẫn thường yếu hơn so với các ngón khác bởi vậy nó sẽ không kéo hoặc trà mạnh khu vực mỏng manh này.

Nếu thói quen bôi kem dưỡng mắt bị sai, điều đó sẽ rất có hại. Mục đích là da của chúng ta là hấp thụ một lượng kem dưỡng vừa phải nhất để chúng có thể làm việc dưới bề mặt da. Nguyên tắc tuyệt vời nhất đó là bôi từ kem có độ dưỡng chất nhẹ nhất đến kem có có độ cô đặc nhất, như thế kem có độ co đặc hơn sẽ thâm nhập qua kem có độ dưỡng chất nhẹ hơn để thẩm thấu vào da. Vậy, nếu kem mắt của bạn nhiều dưỡng chất và đặc hơn kem làm ẩm thì bạn hãy bôi kem dưỡng ẩm trước, còn nếu nó có độ dưỡng chất nhẹ hơn huyết thanh của bạn thì bôi sau.

Hãy cho kem dưỡng mắt vào tủ lạnh là một cách tuyệt vời để giảm sưng mắt nhanh chóng vào buổi sáng. Và bạn cũng sẽ cảm thấy rất dẽ chịu khi bôi.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections