Trị sẹo rỗ tại nhà với lô hội trong vòng 5 phút

Rửa sạch và lau khô khuôn mặt của bạn, cắt một nửa lá cây lô hội. Khi gel chảy ra, bạn có thể bôi trực tiếp lên vùng da bị sẹo rỗ. Để gel lô hội lưu giữ trên da khoảng 20-30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn nên thực hiện cách trị sẹo rỗ tại nhà với gel lô hội từ 2-3 lần/ tuần để cảm nhận được hiệu quả của phương pháp này.

Có thể tạo hỗn hợp mặt nạ lô hội với chanh tươi. Sự kết hợp kỳ diệu giữa hai nguyên liệu thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một làn da trắng sáng. Chanh tươi có đặc tính oxy hóa cao nhanh chóng loại bỏ những tế bào chết, giúp da trở nên sáng và làm sẹo mờ dần. Cho khoảng 1 muỗng gel lô hội và nhỏ khoảng vài giọt nước chanh tươi. Trộn đều hỗn hợp trên và thoa nhẹ nhàng lên vùng da sẹo lõm. Hãy để hỗn hợp mặt nạ trên khoảng 15-20 phút cho đến khi các dưỡng chất được ngấm sâu vào da và loại bỏ nhanh chóng các lớp tế bào sừng

Bạn cần chuẩn bị 1 muỗng gel lô hội hòa với lòng trắng trứng gà, trộn tất cả các thành phần với nhau. Sử dụng bông gòn và thoa đều hỗn hợp lên vùng sẹo. Kết hợp với các biện pháp massage nhẹ nhàng, chú ý các động tác xoay tròn xung quanh sẹo. Để chúng lưu lại trên da khoảng 20-30 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections