10 nam thần xứ Hàn sẽ nhập ngũ trong năm 2016

1. Lee Min Ho

Lee Min Ho sinh năm 1987, năm nay anh đã 30 tuổi và đến độ tuổi nhập ngũ. Trong năm 2015, Lee Min Ho chỉ tham gia bộ phim điện ảnh “Gangnam Blue”, anh cũng đang hoàn thành nốt những kế hoạch công việc dang dở để nhập ngũ vào năm 2016.

2. Ji Chang Wook

Ji Chang Wook hiện đã kết thúc những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim điện ảnh “Fabricated City” đồng thời quảng bá phim tại thị trường Trung Quốc, dự kiến anh sẽ nhập ngũ vào cuối năm 2016.

3. Joo Won

Sau một năm 2015 thành công cùng Yong Pal và It’s Him, hiện tại Joo Won đang lên kế hoạch cho việc nhập ngũ vào cuối năm của mình.

4. Lee Seung Gi

Sau nhiều lần trì hoãn kế hoạch nhập ngũ, công ty quản lý của Lee Seung Gi đã lấp lửng về việc anh chàng có kế hoạch nhập ngũ trong năm nay.

5. Jang Geun Suk

Jang Geun Suk sinh năm 1987, hiện tại nam diễn viên không có bất cứ hoạt động diễn xuất nào, nhiều fan cũng dự đoán anh sẽ nhập ngũ trong năm nay.

6. T.O.P (Big Bang)

Tại sân khấu trình diễn MAMA 2015, thành viên Taeyang của Big Bang đã chia sẻ nếu các fan muốn thấy sân khấu 5 thành viên, ít nhất họ phải chờ 3 năm nữa để các thành viên kết thúc nghĩa vụ quân sự, như vậy T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của Big Bang nhập ngũ năm nay.

7. Junsu (JYJ)

Sau khi bị công khai hẹn hò với EXID Hani, JYJ’s Junsu đang là tâm điểm của truyền thông khi anh sẽ phải ngập ngũ năm nay.

8. RyeoWook (Super Junior)

RyeoWook đã thi đỗ chuyên ngành cảnh sát của kì thi nghĩa vụ quân sự, nam ca sĩ sẽ nhập ngũ vào giữa năm 2016.

9. Jung Il Woo

Giống như Ji Chang Wook, Jung Il Woo đang đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật tại Trung, xong nam diễn viên sẽ phải tạm ngưng các hoạt động lại bởi anh đã đến độ tuổi phải nhập ngũ.

10. Seo In Guk

Seo In Guk là nam diễn viên – ca sĩ cuối cùng sinh năm 1987 sẽ nhập ngũ trong năm nay.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections