Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình cong vào năm 2018?

Theo một số nguồn tin rò rỉ, mới đây trên websites của USPTO (cơ quan cấp bằng sáng chế của Mỹ) đã xuất hiện bằng sáng chế với công nghệ uốn cong màn hình của Apple. Điều này cho thấy rất có thể phiên bản iPhone thế hệ mới sẽ xuất hiện với màn hình uốn cong.

Những nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Apple đang rất quan tâm đến công nghệ màn hình OLED. Hiện tại "táo khuyết" vẫn đang tìm kiếm những đối tác mới ở Hàn Quốc để phát triển và sản xuất màn hình OLED trong tương lai gần. Trước đấy, Samsung đã đạt được nhiều tiến bộ với công nghệ này với Samsung Galaxy S6 Edge trong khi LG vừa ra mắt smartphone màn hình cong LG G Flex phiên bản 2.

Trong những năm qua, LG là một trong những đối tác chính sản xuất màn hình cảm ứng trên các thiết bị của Apple. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đang có kế hoạch giảm số lượng màn hình LCD, chú trọng phát triển màn hình OLED để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia công nghệ, chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED sẽ xuất sau 3 năm nữa, vào năm 2018.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections