Khám phá ẩm thực Hàn Quốc thông qua Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt – Hàn

Được biết, “Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2015” sẽ được tổ chức tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng sự có mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và Hàn Quốc.

Đến với Lễ hội, các bạn sẽ có dịp thưởng thức những món ăn độc đáo của ẩm thực Việt Nam, Hàn Quốc như: Tteokbokki, gimbap, kim chi, bún chả, phở, nem…do Hội gia đình Hàn - Việt trực tiếp trổ tài. Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn mang đặc trưng văn hóa hai nước; xem biểu diễn các trò chơi truyền thống và hướng dẫn nấu ăn các món ăn tiêu biểu của Việt Nam và Hàn Quốc.

Đặc biệt, tại Lễ hội, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc còn tổ chức cuộc thi trình diễn tài năng Việt - Hàn. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối 29/11, đây là cơ hội cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ quan tâm đến văn hóa - nghệ thuật của “xứ sở kim chi” thể hiện tài năng và bày tỏ tình cảm của mình với đất nước Hàn Quốc thông qua những đoạn phim ngắn hay những video clip gửi về Ban Tổ chức.

Hello Vingle
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections