Món ngon ‘khó cưỡng’ ở quận Đống Đa

Miến cua trộn: Miến hay bánh đa cua trộn không phải là món ăn xa lạ gì đối với dân Hà thành, miến cua trộn đường La Thành cũng được chế biến như nhiều nơi khác, nhưng vẫn mang những nét rất riêng, khiến nó trở nên “không lẫn vào đâu được”. Nguyên liệu rất đa dạng từ thịt bò, giò, cua đến rau, giá, hành khô nhưng tất cả đều vừa miệng và hoà quyện với nhau. Đặc biệt, miến cua trộn ở đây nổi tiếng là siêu đầy đặn, no căng.

Phở chiên: Tới quận Đống Đa, đừng quên ghé Khâm Thiên thưởng thức món phở chiên “giòn rụm”. Có thể nói phở đã trở thành một phần cuộc sống của người con Hà Nội, nhưng nếu đã chán với món phở thông thường, hãy thử đổi vị qua phở chiên cực kì lạ miệng. Phở được chiên giòn tan, ăn kèm với nước sốt bò sóng sánh, vừa nhiều thịt, vừa thơm, đặc biệt là đồ chiên nhưng lại không hề gây cảm giác ngấy của dầu mỡ.

Bún thịt nướng: Bún thịt nướng là món ăn mang đậm nét Huế. Quán nằm gọn gàng trên đường Láng Hạ, bún ở đây không quá cầu kì, ngoài những miếng thịt tẩm vừng, lạc rang, cà rốt thái sợi còn có giá sống và rau ghém ăn kèm. Đặc biệt, bạn có thể chọn nước sốt là nước lèo hoặc nước mắm chua ngọt, tùy sở thích. Trộn đều lên và thưởng thức, đảm bảo mang đến hương vị “tuyệt cú mèo”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections