Những nhóm nữ Kpop có vẻ ngoài đồng đều, xinh đẹp nổi trội

A Pink theo đuổi phong cách dễ thương, điều đó càng khiến ngoại hình vốn đã rất xinh đẹp của các thành viên thêm phần ngọt ngào, dễ thương trong mắt fan.

Dù Irene được mệnh danh như nữ thần nhưng thực tế cả 4 thành viên còn lại của Red Velvet cũng rất xinh đẹp. Trong đó, Seulgi sở hữu gương mặt mang nhiều nét đẹp lạ, Joy đáng yêu, Yeri trong sáng và Wendy dịu dàng.

Cả 4 thành viên Girls Day từng lọt vào BXH những thần tượng nữ được yêu mến nhất trên một trang web nam. Các cô gái không chỉ đều có gương mặt xinh đẹp mà thân hình cũng rất nóng bỏng.

SNSD không chỉ đông thành viên mà nhóm còn có ngoại hình xinh đẹp, đồng đều, dù Yoona, Taeyeon, Seohyun hay Tiffany là những người nổi bật nhất.

Trong danh sách những nhóm nữ xinh đẹp nhất Kpop không khi nào thiếu T-ara. Mỗi thành viên T-ara đều có nét đẹp riêng rất nổi bật.

Ngày mới ra mắt, After School rất nổi tiếng với thân hình như người mẫu và gương mặt xinh đẹp của các thành viên, tuy nhiên, do không có bài hit nên nhóm khó duy trì được danh tiếng.

AOA có nhiều thành viên nổi tiếng như Seolhyun, Mina, Hyojeong hay Choa. Nguyên nhân là bởi hầu hết các thành viên của nhóm đều rất xinh đẹp.

Nhìn vào đội hình Lovelyz, chắc chắn nhiều fan sẽ không thể biết được đâu là thành viên đảm nhận vai trò gương mặt đại diện.

Mỗi khi nhắc tới Nine Muses, fan thường bày tỏ sự tiếc nuối tại sao một nhóm nhạc nữ xinh đẹp với chiều cao nổi bật như vậy lại không thể nổi tiếng.

Oh My Girls vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp, đồng đều và phong cách dễ thương, ngọt ngào.

Rainbow cũng giống Nine Muses khi sở hữu ngoại hình đồng đều nhưng vẫn không thể nổi tiếng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections