4 mỹ nhân Hàn Quốc được xem như 'bảo vật quốc gia'

Naver vừa đăng tải bài viết có tiêu đề '4 trụ cột gương mặt đại diện thuộc hàng quốc bảo' với sự xuất hiện của 4 gương mặt quen thuộc: Yoona, Suzy, Seolhyun và Tzuyu.

Trong đó, viết về Yoona, Naver gọi cô là 'Gương mặt tiêu biểu cho các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc'.

Mang vẻ đẹp trong sáng, Yoona đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng nên một SNSD đi theo hình tượng tươi mới, ấm áp và góp phần nâng cao vị trí số 1 của SNSD. Hiện Yoona vẫn duy trì hình tượng của mình dù đã debut được hơn 9 năm.

Hiện tại các thành viên đều nhận nhiều sự chú ý như nhau và ai nấy đều hoạt động sôi nổi nhưng không thể phủ nhận, trong những ngày đầu debut, Yoona luôn đóng vai trò trung tâm khi lên sóng.

Khá im ắng trong suốt năm qua nhưng độ nóng của Suzy không vì thế mà giảm sút. Suzy vẫn là 'nữ thần' được yêu mến tại Hàn Quốc.

Nổi lên từ khoảng năm 2011 - chỉ 1 năm sau khi debut - đến nay Suzy vẫn luôn giữ vững vị trí trong top những thần tượng nữ nổi tiếng, quyền lực nhất Hàn Quốc. Thậm chí, có những lúc, Suzy còn phủ sóng mọi phương tiện truyền thông và là từ khóa nóng nhất.

Suzy ngoài gương mặt xinh đẹp rạng rỡ còn có tính cách thân thiện, hòa đồng và luôn chân thành. Bởi vậy, không chỉ fan, cả nghệ sĩ trong ngành giải trí cũng rất yêu mến em út nhóm miss A.

Đến từ Đài Loan và ra mắt ở làng nhạc Hàn chưa đầy nửa năm, thế nhưng Tyuzu lẫn Twice đã rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Có thể nói, chưa tân binh nào ngoài Tzuyu được chú ý đến vậy.

Bằng chứng là không chỉ liên tục được tìm kiếm mỗi khi xuất hiện, Tzuyu còn sở hữu rất nhiều bản hợp đồng quảng cáo khổng lồ.

Tzuyu sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào cùng thân hình sexy, gợi cảm.

Seolhyun (AOA) cũng sở hữu gương mặt ngọt ngào, trong sáng nhưng thân hình lại sexy, nóng bỏng.

Vì thế gần đây thành viên nhóm AOA liên tục được ngợi ca về sắc đẹp, thậm chí báo giới Hàn Quốc còn dự đoán cô sẽ sớm soán ngôi đàn chị Suzy, Yoona trong thời gian tới.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections