Tại sao người ta chọn gói cước 3G MT5 của Viettel?

Gói cước Mt5 Viettel là gì? Nó có điểm gì đặc biệt để dược người dùng lựa chọn trong số những gói cước rất nhiều hiện nay? Chúng ta cũng tìm hiểu những lý do trên ngay sau đây.

Có thể nói sự ra đời của gói cước MT5 của Viettel là một cách tính thông minh của nhà mạng này khi bên cạnh sử dụng dịch vụ 3G còn có rất nhiều người lên mạng bằng kết nối wifi nhưng chính wifi cũng là một sự bất tiện khi nó không thể linh hoạt được phạm vi phủ sóng có nghĩa là chúng ta không thể nối mạng khi ta thoát ra khỏi vùng phủ sóng của wifi. Vậy, những lúc mà người dùng thoát ra khỏi phạm vi đó nhưng vẫn cần sử dụng net thì phải làm sao? Lúc này người ta cần đến 1 gói cước 3G có thể sử dụng tạm thời và gói cước MT5 ra đời đã đánh trúng ngay tâm lý ấy của người dùng. Nhưng ngoài lý do đó có còn ý do nào khác để biến nó thành gói cước được nhiều người yêu thích? mời bạn cùng theo dõi!

Tại sao người ta chọn gói cước MT5 của Viettel?

- Sử dụng tạm thơi, chu kỳ ngắn hạn: Nếu bạn ngại sử dụng 3G vì nó tốn kém, chất lượng đường truyền không tốt và lựa chọn một cách thức khác như sử dụng wifi chẳng hạn. Thế nhưng việc bạn không thể mang wifi đi theo bên mình mọi lúc mọi nơi cũng là một bất lợi khiến bạn cần đến những gói cước 3G có thể sử dụng tạm thời và ngay sau đó có thể hủy chúng đi một cách dễ dàng thì gói cước Mt5 đã đáp ứng được yêu cầu đó.

- Cước phí rẻ: Không thể rẻ hơn bạn chỉ mất 5000đ để nhận đủ data truy cập internet trong vòng 1 ngày.

- Dung lượng lớn: Với 5000đ bạn đã nhận ngay 1GB dung lượng tốc độ truy cập 3G thì không thể đòi hỏi hơn được nữa.

đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày

Cú pháp đăng ký rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MT5 gửi 191

Hoặc để hủy không muốn gói tự động gia hạn soạn: Huy gửi 191

Mimax sinh viên Viettelcác cách ứng tiền Viettel

Chúc bạn đăng ký thành công!

Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections