Dàn sao nữ nóng bỏng đồng loạt trở lại, Kpop fan hóng ai nhất?

Hậu tai nạn chìm phà, hàng loạt sao nữ solo sẽ rủ nhau đổ bộ sân khấu Hàn.

Mặc dù mọi hoạt động liên quan đến âm nhạc tại Hàn Quốc đang bị ngưng trệ do tai nạn chìm phà Sewol từ 16/4, thời gian sắp tới, Kpop fan sẽ được đón sự trở lại đồng loạt của dàn sao nữ solo.

Sau thời gian dài vắng bóng, nữ nghệ sỹ solo cực kỳ nóng bỏng của Cube, G.NA sẽ tái xuất với ca khúc có tựa đề "Pretty Lingerie". Được chờ đợi không kém G.NA là Jiyeon của T-ara. Teaser clip cho "1MIN 1SEC" cùng ca khúc do đội ngũ sản xuất hàng đầu Hàn Quốc Duble Sidekick thực hiện chắc chắn khiến những người hâm mộ của T-ara vô cùng sốt ruột.

Nổi bật với vai trò vũ công sexy của SECRET, Hyosung sẽ là thành viên tiếp theo solo. Trợ giúp cho thành viên SECRET trong solo album dự kiến ra mắt vào 12/5 cũng là đội sản xuất hit Duble Sidekick. Cuộc chiến giữa Jiyeon với Hyosung trên các BXH sẽ là màn so găng giữa hai ca khúc từ Duble Sidekick. Trong khi đó, Hyomin của T-ara cũng đang chuẩn bị lên sàn với sự giúp đỡ của Brave Brothers. Mặc dù chưa tung ra bất cứ teaser nào, màn ra mắt trong vai trò solo của Hyomin được quan tâm không kém Jiyeon.

Cuối cùng trong danh sách là hai giọng ca tài năng của Hàn Quốc: Gummy và IU. Gummy sẽ phát hành sản phẩm mới lần đầu tiên trong 4 năm và cũng là lần đầu tiên dưới sự quản lý của C-JeS Entertainment. "Em gái quốc dân" IU thì sẽ tung ra một album remake và tổ chức concert trong tháng 5 này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections