6 nàng Hoa hậu - Á hậu "chăm" khoe hình OOTD nhất Vbiz

Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và tìm ra phong cách mới cho bản thân, đồng thời phù hợp với vị thế hiện tại, thế nhưng Kỳ Duyên vẫn phải đương đầu với hàng loạt ý kiến trái chiều từ dư luận. Có điều, nếu như thời trang thảm đỏ của người đẹp thường khiến nhiều người “lắc đầu ngán ngẩm” thì ngược lại, cô biết cách ghi điểm với những bộ cánh street style hàng ngày. Rời xa những bộ cánh cầu kỳ và lối trang điểm có phần già dặn, Kỳ Duyên trở lại đúng lứa tuổi 18 trong trang phục đời thường năng động, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

Dù mới chỉ có một thời gian ngắn nhưng Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thể hiện sự "lột xác" vô cùng ấn tượng trong phong cách ăn mặc và tạo dáng. Cũng giống như Kỳ Duyên, Huyền My của đời thường hoàn toàn khác biệt với hình ảnh thảm đỏ. Cô ưa thích những bộ cánh trẻ trung, sáng tạo trong phom dáng, kết hợp với sự chỉn chu trong việc trang điểm và làm tóc. Chia sẻ về những thay đổi của mình, Á hậu Huyền My cho biết, cô vốn là một cô gái rất năng động, cá tính, đời thường lại rất thích mặc theo phong cách hip-hop.

Sau một thời gian "ẩn mình", nàng Á hậu 2 của cuộc thi 2014 khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh và phong cách mới mẻ. Từng chọn nhầm những bộ cánh khiến mình "dừ" đi cả chục tuổi, giờ đây Diễm Trang đã khéo léo và nhạy hơn trong khoản lựa chọn váy áo street style. Chia sẻ về phong cách thời trang của bản thân, Diễm Trang nói: “Tôi yêu thích sự thanh lịch, tinh tế pha lẫn chút sexy từ thần thái. Với tôi dù đi đâu, làm gì bạn đều phải thật chỉn chu.”

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections