6 kiều nữ mặc quần jeans đẹp nhất Vbiz

Vòng 3 lép kẹp thuở nào của Hà Hồ nay đã trở nên cong tròn gợi cảm và tràn đầy sức sống, và đây chính là thành quả tuyệt vời của việc luyện tập yoga trong suốt một thời gian dài. Cô không ngại áp dụng những bài tập rất khó, đến nỗi không chỉ đổ mồ hôi mà còn cả nước mắt. Bên cạnh đó, song song với thành công của công cuộc cải thiện vòng 3 là gout thẩm mỹ ngày càng tinh tế của người đẹp này. Cô luôn biết cách khai thác vẻ đẹp từ sự đơn giản nhưng cũng khéo áp dụng những xu hướng đương đại vào phong cách cá nhân. Hiện nay, Hà Hồ cũng là người đẹp dẫn đầu trong xu hướng quần ống loe đang lan rộng khắp Vbiz.

Cũng như cô bạn thân của mình, Thanh Hằng cực "nghiện" quần jeans. Với đôi chân dài 1m12 đã thành "huyền thoại", dường như chẳng có kiểu quần jeans nào có thể làm khó siêu mẫu này. Ngược lại, cô cũng rất đa dạng trong khoản lựa chọn quần jeans cho street style: từ quần ống loe đang thành xu hướng, quần skinny jeans gợi cảm, quần jeans rách sành điệu hay jeans thụng bụi phủi thoải mái... Vấn đề với Thanh Hằng chỉ là phối màu sao cho những chiếc quần jeans này ăn khớp với phụ kiện còn lại của cô mà thôi.

Chủ nhân của bản hit "Ngày mai" luôn biết cách khai thác khuôn mặt đẹp không tì vết cũng như thân hình đồng hồ cát nuột nà đến phát ghen tỵ. Phong cách thời trang từ sân khấu đến đường phố của Tóc Tiên cũng luôn gắn liền với mỹ từ "gợi cảm". Và tất nhiên, quần jeans là item không thể thiếu trong tủ đồ ngập tràn những món đồ mốt nhất, hiện đại nhất của Tóc Tiên.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections