Du lịch Singapore thắng cảnh đẹp nhất bên vịnh Marina Bay

Trong danh sách 10 thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch Singapore nhất tại Vịnh Marina không thể thiếu Merlion, công viên Sư tử biển nổi tiếng, biểu tượng huyền thoại của Singapore và là nơi được tìm đến để chụp ảnh nhiều nhất. Bên cạnh những thắng cảnh đẹp để thưởng ngoạn, khu vực này cũng đầy những nơi hấp dẫn để vui chơi, giải trí. Điều đó đã giúp thu hút du khách đổ xô đến những thắng cảnh tuyệt đẹp này.

Marina Bay Sands SkyPark nằm trên đỉnh 3 tòa tháp của khu phức hợp Marina Bay Sands. Mạo hiểm lên Sands SkyPark là một cách tuyệt vời để nhìn thấy Singapore trên cao mang tính biểu tượng với tất cả niềm tự hào của nó. Hai nhà hàng sang trọng Sky @ 57 và KU DE TA Skybar có một số điểm quan sát gần như giống hệt nhau trên đỉnh Marina Bay Sands resort. Hồ bơi lộng lẫy bên cạnh (được in trên tấm bưu thiếp Singapore) giờ đây chỉ dành riêng cho khách du lịch Singapore thuê phòng tại Marina Bay Sands Hotel

Gardens by the Bay là một khu công viên đáng kinh ngạc với những cây nhân tạo khổng lồ vươn lên bầu trời (còn gọi là 'siêu cây'). Thắng cảnh du lịch Singapore này đã được trao giải công trình xây dựng của năm tại Festival Kiến trúc Thế giới 2012 và du khách có cơ hội kham phá những siêu cây này bằng những lối đi bộ trên cao (Skywalk) rất ấn tượng trên khắp khu vườn. Khi màn đêm buông xuống, các siêu cây cao 50 mét được chiếu sáng rực rỡ sắc màu làm cho toàn bộ công viên trở nên ngoạn mục hơn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections