Tan chảy với câu nói ngôn tình của “soái ca quân nhân” Song Joong Ki

Descendants of the Sun đã và đang trở thành cơn sốt phim ảnh trên khắp châu Á. Không có gì khó hiểu khi bộ phim hội đủ các yếu tố làm nên thành công vang dội như hiện nay. Diễn viên đẹp, nội dung hấp dẫn cảnh quay đẹp, nhạc phim hay… đến cả lời thoại hay những câu tỏ tình sến súa của đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) cũng khiến khán giả “phát cuồng” và mơ ước bản thân có thể trở thành nữ bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo).

Cùng điểm qua một số lời thoại đẹp đến từ chàng “soái ca quân nhân” vạn người mê này:

"Chỉ là khử trùng thôi mà, bác sĩ điều trị quan trọng thế sao?" - "Quan trọng lắm đó, đặc biệt lại là… một bác sĩ xinh đẹp.". Chắc hẳn các “soái ca” trong truyện ngôn tình cũng phải “xách dép” trước trình độ tán gái của Yoo Shi Jin.

GIF

Vừa hoàn thành nhiệm vụ, Yoo Shi Jin đã nhanh chóng chạy ngay đến gặp người đẹp dù 2 tiếng nữa mới đến giờ hẹn: “Là tôi đến hơi sớm thôi. Cảm giác có người để chờ đợi thích hơn tôi tưởng tượng”.

Không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình trước người đẹp: “Cô có nghĩ gì về tôi không? Tôi nghĩ rất nhiều về cô, như một người đàn ông.”

Không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình trước người đẹp: “Cô có nghĩ gì về tôi không? Tôi nghĩ rất nhiều về cô, như một người đàn ông.”

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections