Hương Giang, Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh... tích cực tập luyện cho "Cuộc đua kỳ thú"

Cùng ngắm nhìn bộ hình của 10 đội đua "Cuộc đua kỳ thú 2016" trước giờ xuất phát.

"The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú" đã trở lại ở mùa thứ 5 với phiên bản đặc biệt, tập hợp những tay đua cừ khôi để cùng bước vào hành trình kỳ thú dọc miền đất nước. Để chuẩn bị bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình "Cuộc đua kỳ thú".

Đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai rất chăm chỉ tập luyện cho cuộc đua. Cặp đôi này cũng dành nhiều thời gian trên đôi giày thể thao để băng qua các con đường ở Sài Gòn. Hình ảnh Hương Giang tình cảm bên Criss cho thấy họ đã sẵn sàng tiến vào đường đua ngôi sao với tinh thần thoải mái nhất.

Đội đỏ của Nhan Phúc Vinh, Thuỳ Dung là một đội đua hứa hẹn mang đến những câu chuyện thú vị, hấp dẫn trong "Cuộc đua kỳ thú 2016" khi kết hợp giữa Nhan Phúc Vinh - tay đua nam mạnh nhất mùa 2012 và "chiến binh thầm lặng màu Tím" Thùy Dung cũng nằm trong top 3 cùng mùa.

Chạy bộ hầu như là môn thể thao được các đội "tin tưởng" lựa chọn để rèn luyện thể lực và "thêm hiểu nhau hơn". Các đội kết hợp hai thành viên từ mùa trước như Tiến Đạt – Thúc Lĩnh Lincoln, Minh Long – Thu Hiền, Pông Chuẩn – Anh Tuấn càng xem chạy bộ là cơ hội để "tìm hiểu" về bạn đồng hành trước cuộc đua.

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections